Tháng 04, 2021
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 24/07/2013 00:03 AM (GMT+7)

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh

Trước đó, bố mẹ công nương Kate Middleton cũng đã được nhìn mặt cháu trai.

Trước khi Công nương Kate Middleton xuất viện, Thái tử Charles và nữ Công tước Camilla đã có mặt tại Lindo Wing để thăm hỏi tình hình sức khỏe của con dâu và cháu trai mới chào đời. Chuyến viếng thăm này của cặp vợ chồng hoàng gia thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và dân chúng. Được biết, Thái tử Charles đã phải bắt chuyến bay sớm nhất về London để tới thăm Kate và hoàng tử bé sau chuyến công vụ hai ngày tại Yorkshire.

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 1
Thái tử Charles cùng phu nhân tới thăm con dâu và cháu trai.

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 2    "Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 3
Thái tử hạnh phúc với chức vị "Ông nội".

Khi Thái tử rời khỏi bệnh viện, ông đã thốt lên rằng: "Thật tuyệt vời! Mọi người sẽ sớm được nhìn thấy thằng bé". Đêm qua, Nữ hoàng Anh chia sẻ bà đã rất vui mừng khi nhận được tin vừa có chắt, trong khi đó Thái tử Charles bày tỏ niềm tự hào vui sướng khi lần đầu tiên được lên chức "Ông nội".

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 4

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 5
Bố mẹ Công nương tới thăm con gái và cháu ngoại.

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 6
Ông bà Middletons chia sẻ với phóng viên.

Trước đó, ông Michael và bà Middleton, bố mẹ của Công nương Kate cũng tới thăm con gái và cháu ngoại. Sau hơn 1 giờ đồng hồ ở bệnh viện, tất cả những gì mà "ông bà ngoại" của Hoàng tử nhí cho biết: "Đó là một hoàng tử kháu khỉnh. Thật thần kỳ! Hiện tại, cả hai mẹ con đều rất ổn. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc trước tin vui này".

Khi được cánh phóng viên dò hỏi liệu ông bà ngoại có muốn đưa ra bất kỳ lời gợi ý nào cho tên của cháu trai, ông bà Middletons vui vẻ trả lời: "Chắc chắn không!". Được biết, hiện tại, em bé vẫn chưa có tên gọi chính thức nhưng như những gì mà Nữ hoàng Anh yêu cầu, thiên thần nhí này sẽ có danh hiệu là Hoàng tử xứ Cambridge.

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 7

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 8
Vẫn rất đông người đứng đợi ngoài bệnh viện.

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 9
Người dân đội mưa chờ nhìn tận mắt Hoàng tử bé.

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 10
Cảnh sát vẫn canh phòng cẩn thận trước cửa bệnh viện.

Cả nước Anh đang rất háo hức được chứng kiến tận mắt hình ảnh đầu tiên của hoàng tử mới. Thậm chí dù tiết trời đang mưa, người dân vẫn vây lấy bệnh viện để chờ nhìn mặt hoàng tử. Công nương Kate Middleton đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục xuất viện. Một số thành viên hoàng gia đã mang đến bệnh viện một chiếc nôi nhỏ cho em bé để gia đình Hoàng tử William có thể sớm trở về cung điện.

Theo nhiều nguồn tin, Hoàng tử và Công nương Anh đã gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ ở Lindo Wing, St Mary vì đã chăm sóc mẹ con công nương trong suốt 24 giờ qua. "Chúng tôi muốn cảm ơn các bác sĩ tại Lindo Wing và toàn bộ nhân viên đã chăm sóc cho cả ba chúng tôi. Chúng tôi biết bệnh viện đã rất bận rộn trong khoảng thời gian vừa rồi và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người - cả nhân viên, bệnh nhân và những vị khách vì đã hiểu và cảm thông với chúng tôi trong thời gian này" - Đây là tuyên bố chung của vợ chồng Hoàng tử Anh.

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 11
Một số người trong hoàng gia đã chuẩn bị nôi cho Hoàng tử nhí.

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 12

"Bố mẹ chồng" đến thăm công nương Anh - 13
Hoàng gia diễu hành chào đón Hoàng tử nhí.

Đêm qua, Hoàng tử William đã ngủ ở một căn phòng khác gần phòng của mẹ con Công nương. Sáng nay, bác sĩ Marcus Setchell, bác sĩ của Nữ hoàng Anh đã tới xem tình hình của công nương Kate Middleton và cho biết cô có thể xuất viện.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Thí sinh Miss Teen ghép hoa từ hạt đậu 12 cô gái Miss Teen 2012 đã trải qua thử thách đầu tiên với...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục