Tháng 04, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 21/04/2014 09:01 AM (GMT+7)

Ngôi sao gốc Việt bất ngờ khoe bụng bầu

Nhiều người bất ngờ trước tin Tina Tequila tiết lộ cô đang mang thai song sinh.

Nổi tiếng là một trong những "bom sex" gốc Việt tại Hollywood, Tina Tequila là tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây khi cô bất ngờ tiết lộ thông tin mình đang mang bầu song sinh. Hình ảnh bụng bầu của Tina được cô chia sẻ cách đây không lâu. Hiện tại, thai nhi đã được 10 tuần tuổi và đang phát triển rất bình thường.

Ngôi sao gốc Việt bất ngờ khoe bụng bầu - 1
Tina Tequila khoe bụng bầu trên trang cá nhân.

Trên twitter cá nhân của mình, Tina Tequila chia sẻ bức hình mình đang mang bầu cùng lời nhắn: "Ngạc nhiên chưa? Tôi đã mang bầu được 10 tuần rồi đấy! Tôi không thể chờ để che giấu điều này thêm nữa. Chuyện này khiến tôi thực sự rất hạnh phúc. Một tiểu Tina sắp chào đời! Cầu mong Chúa sẽ phù hộ cho chúng tôi. Tôi sẽ sớm trở thành một bà mẹ. Yêu các con nhiều lắm, những đứa con bé bỏng của mẹ!".

Ngôi sao gốc Việt bất ngờ khoe bụng bầu - 2
Tina Tequila là quả bom sex gốc Việt tai tiếng làng giải trí.

Mặc dù chia sẻ chuyện bầu bí nhưng Tina Tequila lại không hề tiết lộ bất cứ thông tin gì về bố của đứa bé. Trước đó, cô từng bị lên án vì lối sống không lành mạnh trên mặt báo. Tina cũng từng thừa nhận cô là một người lưỡng tính. Cũng chính vì điều này mà khi tham gia chương trình A Shot At Love, một số khán giả cả nam lẫn nữa khi tham gia chương trình đều cố gắng tìm cách tán tỉnh cô.

Ngôi sao gốc Việt bất ngờ khoe bụng bầu - 3
Tina Tequila trong chương trình A Shot At Love.

Hiện tại, Tina Tequila ít khi xuất hiện trên mặt báo. Cô dành nhiều thời gian ở ẩn thay vì lại gây tai tiếng khắp nơi. Với Tina lúc này, hạnh phúc của cô là được làm mẹ của những đứa con yêu.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Yu Dương tái xuất phim hè thiếu nhi Ma nữ “lột xác” và trở về đúng lứa tuổi trong bộ phim thiếu...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...