Tháng 11, 2020
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 03/08/2014 15:10 PM (GMT+7)

Brooklyn lộ diện sau khi công khai bạn gái hơn tuổi

Nhiều người lo lắng vì Brooklyn vẫn còn quá trẻ để nghĩ tới chuyện yêu đương.

Trên mặt báo đang rầm rộ thông tin về chuyện hẹn hò của cậu nhóc Brooklyn Beckham và nữ diễn viên trẻ Chloe Moretz. Được biết, cặp đôi đã chính thức hẹn hò được 3 tháng. Sau khi công khai bạn gái, mới đây, lần đầu tiên Brooklyn lộ diện khi đi cùng bố tới phòng tập ở Santa Monica, California.

Brooklyn lộ diện sau khi công khai bạn gái hơn tuổi - 1
Brooklyn Beckham lộ diện sau khi công khai bạn gái hơn 2 tuổi.

Brooklyn lộ diện sau khi công khai bạn gái hơn tuổi - 2
Cậu nhóc khá thoải mái khi đi bên bố tới phòng tập.

Trên thực tế, Brooklyn mới 15 tuổi còn cô bạn gái mới Chloe hơn anh chàng 2 tuổi. Chuyện tình của cặp sao trẻ này gây xôn xao dư luận. Trong khi Brooklyn khá thoải mái khi cùng bố tới phòng tập thì cô nàng Chloe Moretz đang bận rộn ký tặng fan tại Miami, Florida.

Brooklyn Beckham vừa mới tở về Los Angeles sau 6 tuần nghỉ hè bên gia đình. Cậu con cả của gia đình Beck luôn ở bên bố và luôn theo cựu tuyển thủ nổi tiếng tới phòng tập. Brooklyn cũng là người được cho là giống Beckham nhất trong số những cậu bé trong gia đình.

Brooklyn lộ diện sau khi công khai bạn gái hơn tuổi - 3
Chloe Moretz bận rộn ký tặng tại Miami.

Brooklyn lộ diện sau khi công khai bạn gái hơn tuổi - 4
Nữ diễn viên ăn mặc khá gợi cảm với áo ren.

Hiện tại, Chloe đang sống ở Mỹ. Cô là bạn thân của Taylor Swift. Chloe Moretz từng chia sẻ mình còn quá trẻ để có thể yêu thực sự. Đặc biệt Chloe không thích những cuộc tình chóng vánh. Nữ diễn viên trẻ từng chia sẻ: "Tôi từng nghĩ rằng: "Này! bạn đang lãng phí toàn bộ thời gian học trung học của mình và sắp tới là khoảng thời gian học đại học. Bạn sẽ dành toàn bộ cuộc sống của mình chỉ để yêu, sau đó sẽ kết hôn và cuối cùng bạn sẽ già đi! Đó thực sự không phải là phong cách của tôi". Bởi vậy, chuyên Chloe quyết định hẹn hò với Brooklyn khiến nhiều người bất ngờ.

Theo nhiều nguồn tin, Chloe Moretz và Brooklyn Beckham quen nhau thông qua bạn bè chung. Nhiều người cho rằng mối quan hệ của cặp sao này sẽ không kéo dài được lâu bởi cả hai vẫn còn quá trẻ để nghĩ tới một mối quan hệ chính thức bền lâu.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chiếc cúc áo từ đâu mà có? Chiếc cúc tuy bé nhỏ nhưng là phần không thể thiếu cho một...
Bài mục

Bài mục