Tháng 04, 2018
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 07/10/2017 10:11 AM (GMT+7)

Bụng bầu vượt mặt, Chae Rim vẫn đi chơi cùng với gia đình nhà chồng

Chae Rim bế bụng bầu đi chơi Trung thu cùng với gia đình nhà chồng; Cùng với tin vợ cũ Lê Minh hạnh phúc khi nói về cuộc hôn nhân với người chồng mới.

Bụng bầu vượt mặt, Chae Rim vẫn đi chơi cùng với gia đình nhà chồng

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Cao Tử Kỳ - chồng của Chae Rim vừa chia sẻ hình ảnh cả gia đình bên nhau. Đính kèm với bức ảnh, Cao Tử Kỳ viết: "Đại gia đình chúng tôi lần đầu tiên đón Trung thu cùng nhau. Chúc mọi người có một Trung thu vui vẻ".

Bụng bầu vượt mặt, Chae Rim vẫn đi chơi cùng với gia đình nhà chồng - 1

Cao Tử Kỳ chia sẻ hình ảnh cả gia đình.

Trong hình, Chae Rim rạng rỡ và tươi rói bên chồng và gia đình nhà chồng. Dễ dàng có thể nhận ra Chae Rim đã bụng bầu vượt mặt.

Được biết, Chae Rim chuẩn bị lâm bồn vào tháng này. Các fan gửi nhiều lời chúc phúc cho cô lâm bồn "mẹ tròn con vuông".

Bụng bầu vượt mặt, Chae Rim vẫn đi chơi cùng với gia đình nhà chồng - 2

Chae Rim đi cafe cùng bạn bè, khéo léo giấu bụng bầu.

Kể từ sau khi chính thức kết hôn, Chae Rim gần như sống chủ yếu tại Trung Quốc. Cô ít xuất hiện tại Hàn Quốc hay tham gia đóng phim tại đây. Tháng 4 vừa rồi, Chae Rim chia sẻ chuyện có bầu. Cô và Cao Tử Kỳ quyết định sẽ sinh con tại Trung Quốc.

Bụng bầu vượt mặt, Chae Rim vẫn đi chơi cùng với gia đình nhà chồng - 3

Đám cưới hạnh phúc của Chae Rim và Cao Tử Kỳ.

Chae Rim là ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc thập niên 80, 90. Cô có nhiều tác phẩm đình đám nổi tiếng toàn Châu Á như Thời quá khứ, Nàng công chúa bướng bỉnh, Sự trả thù ngọt ngào... Sau cuộc hôn nhân đầu thất bại, Chae Rim sang Trung Quốc phát triển sự nghiệp và gặp Cao Tử Kỳ. Cặp đôi kết hôn vào năm 2014. Sau 3 năm hạnh phúc, cả hai chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Vợ cũ Lê Minh hạnh phúc khi nói về cuộc hôn nhân với người chồng mới

Ngày 5/10 vừa rồi, Lạc Cơ Nhi vừa chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh trong ngày cưới 1 tháng trước. Đính kèm với bức ảnh, cô tâm sự thêm về cuộc hôn nhân thứ 2 với chồng mới.

Bụng bầu vượt mặt, Chae Rim vẫn đi chơi cùng với gia đình nhà chồng - 4

Lạc Cơ Nhi chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trong đám cưới.

Vợ cũ Lê Minh viết: "Mọi người hỏi tôi tại sao lại kết hôn với người đó. Thật đơn giản: chẳng có lý do gì tôi không nên lấy anh ấy. Tôi cảm thấy may mắn khi có thể yêu thêm một lần nữa. Không biết tương lai sắp tới ra sao nhưng quan trọng là hiện tại tôi đan tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời".

Bụng bầu vượt mặt, Chae Rim vẫn đi chơi cùng với gia đình nhà chồng - 5

Lạc Cơ Nhi hạnh phúc với tình yêu mới.

Bụng bầu vượt mặt, Chae Rim vẫn đi chơi cùng với gia đình nhà chồng - 6

Hình ảnh hạnh phúc của Lạc Cơ Nhi và doanh nhân Ian.

Cuối tháng 8 vừa rồi, Lạc Cơ Nhi chính thức lên xe hoa lần 2 với doanh nhân Ian tại California. Đám cưới diễn ra ấm cúng với sự có mặt của khoảng 50 người trong gia đình và bạn bè thân thiết.

Bụng bầu vượt mặt, Chae Rim vẫn đi chơi cùng với gia đình nhà chồng - 7

Lạc Cơ Nhi và Lê Minh khi còn bên nhau.

Trước đó, Lạc Cơ Nhi từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Lê Minh. Cặp đôi bên nhau 4 năm trước khi chính thức chia tay. Chia sẻ về chuyện chồng cũ gọi điện chúc mừng cho đám cưới hay không, Lạc Cơ Nhi khẳng định không thấy Lê Minh gọi điện.

Sam Sam/ Sina, Ifeng

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...