Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 17/09/2013 16:08 PM (GMT+7)

Ca sĩ Lam Anh đã chính thức xuất viện

Được biết, nữ ca sĩ đã xuất viện để trở về với gia đình, tiếp tục điều trị.

Mới đây, ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã chính thức thông báo về tình hình sức khỏe của Lam Anh. Theo đó, cô không bị nặng như mọi người nghĩ ban đầu, vì thế, nữ ca sĩ đã được bác sĩ cho phép xuất viện. Tuy nhiên, do sức khỏe vẫn còn yếu nên Lam Anh phải di chuyển bằng xe để tránh ảnh hưởng đến vết thương:

''Lam Anh tình trạng ổn định, không trầm trọng như những thông tin đưa ban đầu. Có thể vì người chụp hình đưa tin cho báo chí thiếu chính xác nên ban đầu nghe thương tích Lan Anh gãy xương, dập phổi. Bác sỹ đã đồng ý cho Lam Anh xuất viện về nhà điều trị. Chiều hôm nay Lam Anh đã xuất viện từ miền bắc Cali về miền nam Cali, đoạn đường khoảng 6 tiếng xe. Tuy sức khỏe ổn định nhưng còn rất yếu nên phải đi chuyển bằng xe để tránh ảnh hưởng đến vết thương".

Ca sĩ Lam Anh đã chính thức xuất viện - 1

Ca sĩ Lam Anh và Thu Phương

Ca sĩ Lam Anh đã chính thức xuất viện - 2

Ông bầu Dũng Taylor chính thức thông báo tình hình sức khỏe của Lam Anh

Bên cạnh đó, Dũng Taylor cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã lo lắng và cầu nguyện cho Lam Anh trong thời gian vừa qua: "Cảm ơn mọi người đã lo lắng và cầu nguyện cho em gái Lam Anh. Bạn bè đồng nghiệp ơi, hôm nay là lễ "Tổ nghiệp nghệ sỹ", chúng ta nhớ thêm một lời cầu nguyện cho Lam Anh nhanh chóng hồi phục sức khỏe nhé".

Ca sĩ Lam Anh đã chính thức xuất viện - 3

Ca sĩ Quang Lê bình an sau sự cố tai nạn

Ca sĩ Lam Anh đã chính thức xuất viện - 4

Vợ chồng Thu Phương - Dũng Taylor trong ngày cúng Tổ nghiệp ở Mỹ

Ca sĩ Lam Anh và Quang Lê tham gia biểu diễn cho Lễ hội Trung Thu tại San Jose do thầy Quảng Bảo (chùa Di Lặc) tổ chức vào tối thứ sáu 13 tháng 9 vừa qua. Dù đều có phòng ngủ tại khách sạn ở San Jose và cũng đều được cấp vé máy bay về lại Quận Cam vào sáng hôm sau, tuy nhiên, sau show diễn, cả 2 ca sĩ đã quyết định theo xe của Tony Ninh về Nam Cali ngay trong đêm.

Trên đường lái về, Tony Ninh ở vị trí cầm lái buồn ngủ, lạc tay lái nhào xe xuống hố. Nhờ thắt dây an toàn, 2 người ngồi băng trên là Quang Lê và Tony Ninh chỉ bị trầy xước nhẹ. Riêng nữ ca sĩ Lam Anh vì nằm ngủ ở băng ghế sau không quàng dây an toàn nên bị hất văng. Sau đó, cô được đưa đi điều trị ở bệnh viện ở Bắc Cali với tình trạng xương sống bị nứt và bị dập phổi, may mắn là tính mạng vẫn an toàn.

Ca sĩ Lam Anh đã chính thức xuất viện - 5

Ca sĩ Lam Anh bị tai nạn sau đêm diễn vừa qua

Ca sĩ Lam Anh đã chính thức xuất viện - 6

Hiện tại cô đã được xuất viện và đang được người nhà chăm sóc

Gia Hân

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm "bất lực" khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau MC Lại Văn Sâm không biết đối xử với cô bé nói chuyện như "bà...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Phim Việt 1.100 tập nợ cát-xê: Mới trả 1,5 tỷ vẫn chưa thấm vào đâu! Đại diện nhà sản xuất đã trả lời chi tiết về phương án của...
Nữ hoàng nước mắt Soo Ae xinh đẹp bất chấp tuổi tác bên "Bố dượng tuổi 30" Soo Ae rũ bỏ hình tượng bi luỵ, đẫm nước mắt trở thành cô...