Tháng 04, 2021
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 17/06/2014 09:15 AM (GMT+7)

Huỳnh Dịch công khai ảnh bị chồng đánh

Một ngày sau khi đâm đơn ly dị, Huỳnh Dịch đăng tải hình ảnh khuôn mặt cô bị đánh.

Thông tin về mối quan hệ của Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch hiện đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo. Mới đây nhất, nàng Cách Cách nổi tiếng đã công khai gửi đơn lên tòa án đồng thời tố cáo Hoàng Nghị Thanh thường xuyên đánh đập cô.

Để minh chứng cho những lời nói của mình đúng là sự thật, Huỳnh Dịch đã đăng tải một số hình ảnh với những vết thương trên mặt do Hoàng Nghị Thanh gây nên. Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải, nữ diễn viên nổi tiếng nhận được nhiều sự đồng tình ủng hộ từ các fans và khán giả.

Huỳnh Dịch công khai ảnh bị chồng đánh - 1
Huỳnh Dịch đăng tải hình ảnh bị chồng đánh.

Trước đó, Hoàng Nghị Thanh đăng tải trên trang cá nhân một số nội dung lăng mạ vợ và tố cáo cô vào khách sạn với đại gia. Anh còn cho biết Huỳnh Dịch ngoại tình bên ngoài từ lâu và thường xuyên bỏ rơi chồng và con cái đi ra ngoài chơi bời. Sau khi những lời này được đăng tải, Huỳnh Dịch và luật sư của cô yêu cầu Hoàng Nghị Thanh lên tiếng xin lỗi vì những lời tố cáo vô căn cứ.

Huỳnh Dịch công khai ảnh bị chồng đánh - 2
Huỳnh Dịch bị tố vào khách sạn với đại gia.

Luật sư của Huỳnh Dịch còn cho biết Hoàng Nghị Thanh từng nhiều lần đánh vợ. Đầu tiên là thời điểm khi cô mang thai năm 2012 và sau đó là vào tháng 5/2013. Cả hai lần bị đánh đập dã man, Huỳnh Dịch đều phải gọi điện cho cảnh sát. Đến tháng 5/2014, Hoàng Nghị Thanh tiếp tục hành hung vợ. Cũng chính vì hành vi này của anh mà cặp đôi đã quyết định ly thân.

Huỳnh Dịch công khai ảnh bị chồng đánh - 3
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi thủa mặn nồng.

Trước những lời cáo buộc của vợ, Hoàng Nghị Thanh lên tiếng khẳng định Huỳnh Dịch đã nói dối. Vì trong nhà có camera giám sát nên mọi hoạt động nên Hoàng Nghị Thanh khá tự tin có thể minh chứng được chuyện anh có đánh vợ là sai sự thật. Được biết, chuyện lắp camera là để đảm bảo an ninh cho con gái.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Diện váy xòe yêu kiều như á hậu Tú Anh Á hậu Dương Tú Anh khoe nét tươi thắm trong vườn đào rực rỡ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục