Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 23/10/2014 18:20 PM (GMT+7)

Cận cảnh đám cưới truyền thống của Chae Rim tại Hàn

Đám cưới chính thức tại quê nhà của Chae Rim đã diễn ra vào hôm nay (ngày 23/10).

Sau hôn lễ hoành tráng tại Trung Quốc, mới đây, đám cưới Chae Rim theo phong cách truyền thống đã chính thức được tổ chức tại Hàn Quốc. Toàn bộ đám cưới được thực hiện đúng theo phong tục của người dân xứ sở kim chi. Cô dâu chú rể sẽ diện trang phục hanbok và tiến hành những thủ tục bắt buộc tại quê nhà của cô dâu.

Không thể phủ nhận, cô dâu Chae Rim trông đặc biệt xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ đồ truyền thống, sánh bước bên cô là chú rể Cao Tử Kỳ điển trai. Cặp đôi luôn nở nụ cười hạnh phúc khi tiến vào lễ đường.

Được biết, Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã đầu tưu khá kỹ cho đám cưới lần này tại quê nhà của cô dâu. Từ trang phục cưới cho đến khung cảnh trong bữa tiệc đều do Chae Rim chọn lựa và chuẩn bị. Rất đông bạn bè của cặp đôi đã có mặt trong sự kiện đặc biệt lần hai của cả hai vợ chồng.

Vì không muốn sự soi mói của báo chí truyền thông, phóng viên đã không được mời tới dự đám cưới. Nhưng, có tất cả 100 nghệ sĩ nổi tiếng đến chúc mừng hạnh phúc của Chae Rim và Cao Tử Kỳ.

Những hình ảnh ấn tượng trong đám cưới của Chae Rim tại Hàn Quốc:

Cận cảnh đám cưới truyền thống của Chae Rim tại Hàn - 1
Cao Tử Kỳ diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Cận cảnh đám cưới truyền thống của Chae Rim tại Hàn - 2
Nam diễn viên mỉm cười hạnh phúc tiến vào lễ đường thành hôn.

Cận cảnh đám cưới truyền thống của Chae Rim tại Hàn - 3
Chae Rim nổi bật trong sắc đỏ.

Cận cảnh đám cưới truyền thống của Chae Rim tại Hàn - 4
Cô dâu xinh đẹp cuốn hút trong ngày cưới.

Cận cảnh đám cưới truyền thống của Chae Rim tại Hàn - 5
Cặp cô dâu chú rể cùng nhau tiến vào lễ đường thành hôn.

Cận cảnh đám cưới truyền thống của Chae Rim tại Hàn - 6
Đám cưới Chae Rim và Cao Tử Kỳ thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông. Nhưng, nữ diễn viên lại không mời bất kỳ cơ quan báo chí nào tới đưa tin.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...