Tháng 10, 2020
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 23/08/2014 16:46 PM (GMT+7)

Cảnh sát phủ nhận 120 sao dính tới vụ Phùng Tổ Danh

Những thông tin về bản danh sách sao dính tới ma túy là hoàn toàn sai sự thật.

Mấy ngày gần đây những thông tin liên quan tới vụ án của Phùng Tổ Danh, con trai của Thành Long và nam diễn viên trẻ Kha Chấn Đông luôn là tâm điểm chú ý của dư luận và giới truyền thông. Nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí được phen hốt hoảng khi có thông tin cho biết Phùng Tổ Danh đã khai 120 sao Cbiz dính líu tới đường dây ma túy.

Cảnh sát phủ nhận 120 sao dính tới vụ Phùng Tổ Danh - 1
Phùng Tổ Danh tại đồn cảnh sát.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, cơ quan điều tra đã lập tức trả lời với báo chí truyền thông. Họ phủ nhận những thông tin có liên quan tới bản danh sách những ngôi sao bị nghi sử dụng ma túy.

Cảnh sát phủ nhận 120 sao dính tới vụ Phùng Tổ Danh - 2
Thành Long đang tìm cách giải quyết vụ án của con trai.

"Thời gian gần đây, một số trang tin điện tử bất ngờ đăng tải thông tin 120 nghệ sĩ có liên quan đến vụ án ma túy mà Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông đã khai là hoàn toàn sai sự thật. Cảnh sát Bắc Kinh sẽ xử lý nghiêm những vụ án dựa trên sự thật và các quy định của pháp luật. Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn điều này", sở cảnh sát Bắc Kinh tiết lộ trên Weibo.

Cảnh sát phủ nhận 120 sao dính tới vụ Phùng Tổ Danh - 3
Phùng Tổ Danh lo lắng cho sức khỏe của bố mẹ.

Được biết, có thông tin cho biết, Thành Long hiện đang bận rộn trong vụ việc của con trai. Nhưng, Phùng Tổ Danh phải mất 30 ngày tạm giam mới có thể gặp được người thân. Nam diễn viên cũng tỏ ra hối hận khi lấy lời khai ở sở cảnh sát. Phùng Tổ Danh lo lắng cho sức khỏe của bố mẹ khi biết tin về anh. Theo nhiều nguồn tin, vợ chồng Thành Long muốn con được hưởng những đặc quyền hợp pháp trong thời gian tạm giam nhưng Phùng Tổ Danh đã từ chối vì sợ dư luận hiểu lầm anh được ưu tiên nhờ có ông bố nổi tiếng và có nhiều mối quan hệ.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Bài mục

Bài mục