Tháng 05, 2017
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 06/06/2014 11:03 AM (GMT+7)

Cha Triệu Hựu Đình giận dữ vì con kết hôn

Cha của Triệu Hựu Đình đã vô cùng bực tức khi được hỏi về đám cưới của con trai.

Theo thông tin mới đây nhất, Cao Viên Viên và Triệu Hữu Đình đã hoàn tất các thủ tục đăng ký kết hôn tại Bắc Kinh. Sau khi tin tức này được đăng tải, đại diện của Cao Viên Viên lên tiếng thừa nhận thông tin trên và gửi lời cảm ơn tới các fans đã quan tâm.

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, tin con trai kết hôn với Cao Viên Viên lại không khiến ông Triệu Thụ Hải, bố của Triệu Hựu Đình đón nhận. Ông bày tỏ thái độ bực bội khi được phóng viên hỏi thăm: "Đâu phải là chuyện tôi kết hôn. Mọi người hỏi tôi làm gì. Hãy hỏi những người trong cuộc ấy". Sau khi trả lời, ông tắt ngay máy điện thoại và không thể liên lạc.

Cha Triệu Hựu Đình giận dữ vì con kết hôn - 1
Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình đã chính thức kết hôn.

Đến tối cùng ngày, ông Triệu Thụ Hải mới chính thức lên tiếng trả lời giới truyền thông. Ông cho biết kế hoạch kết hôn của Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên là từ ý nguyện của cả hai và hiện tại, ông bị đẩy vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan" khi phải đứng ra làm chủ hôn cho con trai.

Cha Triệu Hựu Đình giận dữ vì con kết hôn - 2
Ảnh cưới của cặp đôi nổi tiếng.

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình gặp nhau khi cùng đóng chung trong Caught in the Web vào năm 2012. Trên thực tế, Cao Viên Viên lớn hơn Triệu Hựu Đình 5 tuổi và là người cùng làm trong giới giải trí nên nữ diễn viên xinh đẹp không được lòng bố mẹ bạn trai.

Cha Triệu Hựu Đình giận dữ vì con kết hôn - 3
Triệu Hựu Đình rất quan tâm đến Cao Viên Viên ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của gia đình, cặp đôi vẫn bên nhau hạnh phúc. Mới đây, Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên còn sang Pháp chụp ảnh cưới.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

NSƯT Kim Tử Long nhói lòng khi biết nghệ sĩ Chánh Linh phải đi hát đám cưới để mưu sinh Nghệ sĩ Chánh Linh hàng ngày phải đi hát đám cưới, hát đình...
Phi Nhung vui vẻ cõng con nuôi Hồ Văn Cường đùa giỡn tại sân bay Phi Nhung cùng các con nuôi đùa giỡn tại sân bay trước giờ...
Mẹo mua sắm giá rẻ ở Singapore của một tín đồ Săn hàng thời trang giá rẻ tại Singapore, ở đâu và như thế...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...