Tháng 01, 2021
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 16/03/2014 15:18 PM (GMT+7)

Chí Trung kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Chánh Tín

Một người hâm mộ ủng hộ nghệ sĩ Chánh Tín 100 triệu sau lời kêu gọi của Chí Trung.

Mấy ngày gần đây, thông tin về chuyện nghệ sĩ Chánh Tín có nguy cơ mất nhà và phải ra đường trong khi trong người anh hiện giờ mắc nhiều bệnh nặng là điểm nóng trên các mặt báo. Trước tình cảnh của người bạn đồng nghiệp, danh hài Chí Trung đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân để kêu gọi mọi người giúp đỡ nghệ sĩ Chánh Tín.

Chí Trung kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Chánh Tín - 1
Chánh Tín từng là tài tử điện ảnh sáng giá của màn ảnh Việt.

Trên trang cá nhân của mình, Chí Trung viết:

LỜI KÊU GỌI TỪ TRÁI TIM!

Các bạn của tôi!

Hôm nay chúng ta đều biết NS Nguyễn Chánh Tín đang lâm nạn! Ai trong chúng ta cũng đã thầm ước mong được gặp người đã thủ vai Nguyễn Thành Luân trong bộ phim nổi tiếng trước đây "Ván bài lật ngửa". Ngoài đời, cặp vợ chồng Nghệ sỹ Chánh Tín-Bích Trâm cũng là một trong những cặp đôi biểu tượng của giới nghệ sỹ. Giờ đây, anh đang mắc một lỗi lầm lớn, đó là "quá yêu nghệ thuật" và cả gia đình đang mắc vào vòng xoáy của cơn lốc thị trường. Anh và chị sẽ phải ra đường sau khi cầm cố toàn bộ nhà cửa tài sản khi làm bộ phim "Dòng máu anh hùng" cho Ngân hàng.

Chỉ còn ít ngày nữa là chúng ta sẽ thấy một ngôi sao điện ảnh Việt nam qua nhiều thời kỳ rơi vào trạng thái tuyệt vọng trong khi đang mang trong người rất nhiều trọng bệnh. Từ trước đến nay, Chí Trung chưa bao giờ dùng ảnh hưởng và tình cảm của mình để kêu gọi các bạn một việc gì tương tự..Nhưng hôm nay tôi khẩn thiết mong muốn các bạn cùng tôi CHUNG TAY GIÚP NS CHÁNH TÍN vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng cách gửi những đồng tiền của chúng ta "góp gió thành bão" để Anh có thể giữ lại được ngôi nhà của mình hay chí ít ổn định cuộc sống!".

Chí Trung kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Chánh Tín - 2
Lời kêu gọi của Chí Trung.

Lời kêu gọi của danh hài Chí Trung nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của nhiều người bởi không ít người từng mến mộ tài năng của nghệ sĩ Chánh Tín. Đặc biệt, Chí Trung hiếm khi dùng ảnh hưởng và tình cảm của mình để kêu gọi ủng hộ hay làm từ thiện cho ai. Đây là lần hiếm hoi anh muốn ra tay giúp đỡ người bạn đồng nghiệp. Theo chia sẻ mới nhất của Chí Trung, đã có 1 người hâm mộ tại Hà Nội hẹn gặp anh để ủng hộ, giúp đỡ nghệ sĩ Chánh Tín 100 triệu đồng.

Chí Trung kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Chánh Tín - 3
Một fan hâm mộ đã hẹn Chí Trung ủng hộ Chánh Tín 100 triệu đồng.

Mặc dù khá nhiều người ủng hộ lời kêu gọi của Chí Trung nhưng cũng có một số người cho rằng chuyện kinh doanh lỗ lãi là điều mình phải chấp nhận, không thể vì kinh doanh lỗ mà kêu gọi mọi người giúp đỡ.

Chí Trung kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Chánh Tín - 4
Một số người cho rằng chuyện lỗ lãi là chuyện bình thường trong kinh doanh.

Theo những gì mà nghệ sĩ Chánh Tín cho biết ông nợ nần vì việc cầm cố nhà để vay tiền đầu tư cho Dòng máu anh hùng có sự tham gia của Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân. Vay tới 8.3 tỷ đồng để đầu tư nhưng sau khi ra mắt và đạt các giải thưởng, Chánh Tín lại nhận về sự thua lỗ. Tình trạng in sao đĩa lậu tràn lan cũng khiến cho ông bị ảnh hưởng không nhỏ. Kết quả từ từ 8,3 tỷ đồng, Chánh Tín trở thành "con nợ" với số tiền nợ lãi đã lên đến 10,5 tỷ đồng.

T.B

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
"Chợ" đồ lao động cho người thu nhập thấp ở Hà Nội Phố Lê Duẩn (Hà Nội) nổi tiếng với những mặt hàng dành cho...
Bài mục