Tháng 04, 2020
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 10/06/2014 09:59 AM (GMT+7)

Choi Ji Woo tái hợp Kwon Sang Woo sau 11 năm

Cặp đôi một thời của Nấc thang lên thiên đường sẽ chính thức trở lại với màn ảnh nhỏ.

Những năm 90 của thập niên trước, Choi Ji Woo và Kwon Sang Woo từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn với bộ phim đình đám Nấc thang lên thiên đường. Bộ phim đạt rating 30% và được chiếu tại nhiều quốc gia ở Châu Á. Với thành công ngoài sức tưởng tượng, Nấc thang lên thiên đường khiến cho tên tuổi của Choi Ji Woo và Kwon Sang Woo được yêu thích đặc biệt là ở Việt Nam. Cả hai nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A của Kbiz.

Choi Ji Woo tái hợp Kwon Sang Woo sau 11 năm - 1
Choi Ji Woo và Kwon Sang Woo trong Nấc thang lên thiên đường.

Choi Ji Woo tái hợp Kwon Sang Woo sau 11 năm - 2
Cặp đôi vàng của làng giải trí những năm 90.

Sau 11 năm, Choi Ji Woo và Kwon Sang Woo lại tiếp tục tái hợp trong bộ phim truyền hình Temptation (dịch tạm là Sự cám dỗ). Ngay từ khi mới đưa tin, bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Được biết Sự cám dỗ xoay quanh câu chuyện về Cha Seok Hoon (Kwon Sang Woo đóng) là một người đàn ông hiền lành và có ý chí. Anh sinh ra tại vùng nông thôn nghèo khó. Seok Hoon thông minh và học giỏi. Để trang trải cho cuộc sống, Seok Hoon đã làm đủ mọi nghề bán thời gian để kiếm sống. Trước khó khăn, Seok Hoon quyết định từ bỏ vợ con ký "hợp đồng hôn nhân" với một phụ nữ giàu có, địa vị Yoo Se Young (Choi Ji Woo đóng).

Choi Ji Woo tái hợp Kwon Sang Woo sau 11 năm - 3
Choi Ji Woo và Kwon Sang Woo trong show diễn áo cưới của Andrea Kim.

Là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi vàng của làng giải trí, Temptation hiện đang trở thành từ khóa tìm kiếm trên các diễn đàn mạng. Hiện, Choi Ji Woo và Kwon Sang Woo đang tích cực chuẩn bị cho vai diễn.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...