Tháng 04, 2021
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 13/06/2014 09:40 AM (GMT+7)

Chồng Huỳnh Dịch đưa bằng chứng vợ có bồ

Hoàng Nghị Thanh khẳng định cô vợ "Cách Cách" của mình đi lại với bạn trai cũ.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí Hongkong, Huỳnh Dịch đã bỏ rơi chồng con vào khách sạn Bốn mùa vui vẻ với một đại gia. Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, Hoàng Nghị Thanh, chồng của Huỳnh Dịch lại tiếp tục đưa ra lời mạt sát vợ trên trang cá nhân.

"Nếu cô còn tiếp tục che đậy scandal của mình bằng cách lôi kéo chồng con vào khi chúng tôi hiện đang sống yên ổn, ông Trời chắc chắn sẽ trừng phạt cô. Đây là lời cảnh báo cuối cùng của tôi. Tôi chỉ là một người cha bình thường sẵn sàng hy sinh mình bảo vệ con cái. Tôi không phải là thần thánh, bởi im lặng là cách tha thứ tốt nhất rồi", Hoàng Nghị Thanh chia sẻ. Ngoài những lời bực tức chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Nghị Thanh còn cho biết người đàn ông mà vợ anh qua lại là bạn trai cũ của cô. Chuyện anh lấy Huỳnh Dịch chỉ vì cả hai đã trót mang bầu.

Chồng Huỳnh Dịch đưa bằng chứng vợ có bồ - 1
Rộ thông tin Huỳnh Dịch vào khách sạn với đại gia bỏ rơi chồng con.

Sau khi Hoàng Nghị Thanh lên tiếng tố cáo vợ, Khương Khải, chồng đầu tiên của Huỳnh Dịch lại úp mở trên trang cá nhân: "Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời tôi là gặp phải cô. Điều đáng mừng nhất trong cuộc đời tôi là sớm ly hôn với cô. Con mèo cái dâm đãng luôn quen mùi vụng trộm".

Trước những thông tin tai tiếng, quản lý của Huỳnh Dịch cho biết nàng Cách Cách nổi tiếng đã gặp gỡ một vị thương gia tại khách sạn Bốn mùa hoàn toàn là vì công việc và không hề có chuyện hẹn hò. Quản lý của cô còn cho biết Huỳnh Dịch gặp đối tác để bàn bạc về bộ phim mới. Cũng trong thời điểm này, trên trang cá nhân, Huỳnh Dịch cũng đăng tải: "Tôi lúc này không còn sợ gì nữa. Sự thỏa hiệp, nhượng bộ của mình chỉ đem lại những lời chửi rủa. Tôi đã sai rồi".

Chồng Huỳnh Dịch đưa bằng chứng vợ có bồ - 2
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Huỳnh Dịch.

Sau những lời tố cáo nhau trên trang cá nhân, phóng viên đã liên lạc lại với quản lý của Huỳnh Dịch để dò hỏi về chuyện chia tay của cô và Hoàng Nghị Thanh. Nhưng, đáp trả lại cánh phóng viên, quản lý của nữ diễn viên cho biết: "Đây là chuyện của riêng cô ấy. Chúng tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì về vấn đề này. Hãy để cho cô ấy tự mình chia sẻ thì sẽ tốt hơn". Thời điểm này, Hoàng Nghị Thanh thẳng thừng thừa nhận anh và vợ đã ly thân được một thời gian dài. Anh cũng có nhiều bằng chứng vợ phản bội trong tay.

Chồng Huỳnh Dịch đưa bằng chứng vợ có bồ - 3
Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh "đấu khẩu" trên trang cá nhân.

Đáp trả lại hành động của Hoàng Nghị Thanh, Huỳnh Dịch lại đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Đến với nhau, muốn ở bên nhau trọn đời nhưng mong đợi quá nhiều lại thành ra bất hạnh. Tin đồn thất thiệt đến rồi lại đi. Một ngày nào đó sự thật sẽ được phơi bày cùng giống như tôi luôn tin tưởng một điều: Thời gian sẽ cho các bạn thấy câu trả lời thực sự".

"Mắc sai lầm thì hãy lên tiếng xin lỗi, chỉ cần nói lời xin lỗi cũng sẽ có người tha thứ, ủng hộ. Nhưng, nếu cứ tiếp tục ngoan cố, người đời sẽ đánh giá", Hoàng Nghị Thanh đáp lại lời chia sẻ của vợ.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 bộ phim gia đình Hoa ngữ lấy nước mắt khán giả Những tác phẩm điện ảnh với chủ đề tình thân luôn gây xúc...
Bài mục

Bài mục