Tháng 02, 2020
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 01/07/2014 13:50 PM (GMT+7)

Chồng Huỳnh Dịch lại đưa bằng chứng vợ nói dối

Sau khi tung bằng chứng không đánh vợ, Hoàng Nghị Thanh lại tiết lộ chiêu trò của vợ.

Những thông tin mới nhất về cuộc hôn nhân của vợ chồng Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh tiếp tục xuất hiện trên mặt báo. Một tờ báo Hongkong bất ngờ đăng tải thông tin Huỳnh Dịch vào khách sạn cùng một người đàn ông khiến nghi án nữ diễn viên phim Hoàn Châu Cách Cách 3 ngoại tình, bỏ rơi chồng con rộ lên.

Chồng Huỳnh Dịch lại đưa bằng chứng vợ nói dối - 1
Cuộc chiến ly hôn của Huỳnh Dịch đang khá căng thẳng.

Ngay sau khi thông tin về vợ được đăng tải trên mặt báo, Hoàng Nghị Thanh chia sẻ trên blog cùng một số lời bóng gió về tội ngoại tình của vợ và muốn công khai mọi chuyện cho khán giả và giới truyền thông. Đáp lại những lời cáo buộc của chồng, Huỳnh Dịch vẫn lên tiếng phủ nhận mọi chuyện.

Chồng Huỳnh Dịch lại đưa bằng chứng vợ nói dối - 2
Hình ảnh tố cáo Huỳnh Dịch ngoại tình.

Giữa tháng 6 vừa rồi, Huỳnh Dịch và luật sư của cô đã quyết định đệ đơn ly hôn đồng thời tố chồng vũ phu với những hình ảnh khuôn mặt bị biến dạng sau khi bị chồng hành hung. Hiện tại, cả hai đang tranh giành quyền nuôi con trước pháp luật. Tuy nhiên, vì con gái của Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh chưa tròn 2 tuổi nên cô bé sẽ được sống cùng mẹ.

Hoàng Nghị Thanh từng cho biết Huỳnh Dịch thường xuyên đánh đập con gái nhỏ và cuộc sống giả tạo. Cô cũng không hề ngọt ngào và tình cảm như trước ống kính phóng viên mà cực kỳ thô lỗ khi ở nhà. Tuy nhiên, dòng trạng thái này sớm được anh xóa bỏ trên trang cá nhân sau khi đăng tải không lâu. Tiếp đó, chàng thiếu gia trẻ tuổi chia sẻ thư tay với nội dung xin lỗi vợ và dành cho cô những lời ngọt ngào.

Chồng Huỳnh Dịch lại đưa bằng chứng vợ nói dối - 3
Lá thư viết tay được Hoàng Nghị Thanh đăng tải lại trên trang cá nhân.

Theo thông tin mới đây nhất, hiện tại, Hoàng Nghị Thanh đang rơi vào thế bất lợi vì một người giúp việc đã lên tiếng khẳng định anh là một người cộc cằn, dễ nổi nóng và không ít lần đánh đập vợ.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...