Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 17/05/2014 10:06 AM (GMT+7)

Chồng và em gái Beyonce xin lỗi nhau sau ẩu đả

Gia đình nữ Beyonce lên tiếng xin lỗi sau khi video Solange đánh anh rể Jay Z.

Sau vụ ẩu đả giữa Solange và Jay-Z được đăng tải trên TMZ gây xôn xao dư luận mấy ngày gần đây, hôm 15/5 vừa rồi, gia đình Beyonce vừa chính thức lên tiếng trả lời về scandal tai tiếng trên. "Từ những gì được phát tán video ghi hình trong thang máy ngày 5/5 vừa rồi, chắc khá nhiều người đồn đoán vì lý do diễn ra vụ việc vừa rồi. Sự thật, chúng tôi đã cùng nhau họp mặt và giải quyết tất cả những khúc mắc. Cả Jay và Solange đều phải chịu trách nhiệm trước những gì mà mình đã làm. Họ hiểu tác hại của việc khiến cho đời tư của mình bị phơi bày trước công chúng. Cả hai đã xin lỗi nhau và chúng tôi vẫn là một gia đình yên ấm hạnh phúc và đoàn kết", người đại diện của gia đình nữ diva chia sẻ.

Chồng và em gái Beyonce xin lỗi nhau sau ẩu đả - 1
Solange và Jay-Z đã làm hòa và xin lỗi nhau.

Ngoài lời xin lỗi chân thành này, gia đình nhà Beyonce cũng lên tiếng bảo vệ Solange trước tin đồn cô này uống rượu say xỉn và cư xử bất thường trong suốt đêm tiệc diễn ra vụ việc. Quản lý của gia đình Beyonce cho biết: "Thông tin Solange say xỉn là sai sự thật. Gia đình chúng tôi vẫn yêu quý nhau và trên tất cả chúng tôi vẫn là người một nhà. Hi vọng mọi việc sớm đi vào quên lãng. Mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ gia đình chúng tôi".

Chồng và em gái Beyonce xin lỗi nhau sau ẩu đả - 2
Chị em Solange và Beyonce vui vẻ bên nhau sau scandal em gái ẩu đả với chồng.

Vụ việc Solange và Jay-Z đánh nhau trong thang máy diễn ra vào ngày 5/5 vừa rồi tại bữa tiệc Met Gala. Được biết, đoạn video phát tán trên mạng toàn bộ cảnh tượng này do chính nhân viên khách sạn Standard phát tán. Hiện tại, anh này đã bị quản lý khách sạn đuổi việc. Tuy nhiên, với việc bán đoạn video cho báo chí, nhân viên này cũng nhận được số tiền khá lớn.

Chồng và em gái Beyonce xin lỗi nhau sau ẩu đả - 3
Hình ảnh cả gia đình Beyonce ra khỏi thang máy sau vụ ẩu đả.

Sau khi vụ việc vỡ lở, nhiều người đưa ra những lý do khách nhau cho vụ ẩu đả tai tiếng giữa anh rể và em vợ. Có thông tin cho rằng Jay-Z đòi đến dự tiệc của Rihanna tại hộp đêm một mình mà không cho Beyonce đi cùng. Cũng người tiết lộ rapper nổi tiếng đã quá thân mật với nhà thiết kế xinh đẹp Rachel Roy khiến Solange tức giận thay cho chị gái.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

The Voice 2017 kém hot: Vì đâu nên nỗi? Giọng hát Việt 2017 bắt đầu chặng đường thứ hai nhưng chưa...
Phạm Băng Băng khiến fan tá hỏa khi lộ ảnh chưa photoshop Nữ Hoa đán bắt đầu lộ dấu hiệu tuổi tác với làn da nhăn...
Con trai NSND Hồng Vân xúc động gửi lời cảm ơn bố dượng trên sóng truyền hình Trê Phi đã gửi lời cảm ơn bố dượng là cựu diễn viên Lê Tuấn...
Lan Khuê thô bạo với áo dài Tại cuộc thi Siêu mẫu VN Lan Khuê nhận được lời nhận xét...