Tháng 09, 2020
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 26/11/2013 08:44 AM (GMT+7)

Chương Tử Di úp mở chuyện kết hôn vào năm sau

Sau khi đăng quang Ảnh hậu, Chương Tử Di thú nhận tình yêu và chuẩn bị kết hôn.

Chương Tử Di úp mở chuyện kết hôn

Chưa từng thừa nhận chuyên hẹn hò với bất cứ ai nhưng mới đây khi đăng quang ngôi vị Ảnh hậu của Lễ trao giải Kim Mã, nàng Hoa đán xinh đẹp nổi tiếng đã công khai chuyện cô và Uông Phong đang trong giai đoạn yêu nhau. Chương Tử Di tâm sự: "Hàng ngày tôi vẫn nhận được rất nhiều tin nhắn từ anh ấy. Mọi thứ thật mùi mẫn, tình cảm. Cảm giác đang yêu thật tuyệt vời!".

Chương Tử Di úp mở chuyện kết hôn vào năm sau - 1
Chương Tử Di tại buổi lễ trao giải Kim Mã.

Không chỉ công khai đang yêu nam ca sĩ Uông Phong, Chương Tử Di còn úp mở chuyện sẽ kết hôn vào năm sau. "30 tuổi là tuổi đẹp nhất để kết hôn. Tôi không còn trẻ nữa. Sang năm sau tôi đã 35 tuổi. Dường như hôn nhân đang gần kề với tôi", nữ diễn viên chia sẻ. Đặc biệt khi phóng viên đặt câu hỏi về chuyện làm đám cưới vào năm sau, Chương Tử Di cho biết: "Rất có thể chuyện đó sẽ xảy ra".

Chương Tử Di úp mở chuyện kết hôn vào năm sau - 2
Chương Tử Di thừa nhận đang yêu Uông Phong.

Lời tuyên bố và sự úp mở của Chương Tử Di khiến không ít người bất ngờ. Trước đây, dù dính nhiều nghi án tình cảm với những bạn diễn hay MC truyền hình, Chương Tử Di chưa từng chính thức thừa nhận. Cô dùng sự im lặng hoặc phủ nhận mọi tin đồn. Bởi vậy, khán giả đang rất mong chờ một cái kết có hậu cho chuyện tình cảm của Chương Tử Di trong năm sau.

Trương Mạn Ngọc tuyên bố giải nghệ

Là một trong tứ đại mỹ nhân nổi tiếng trong làng giải trí, Trương Mạn Ngọc được không ít bạn bè và các fan yêu mến, ngưỡng mộ nhờ tài năng diễn xuất. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Trương Mạn Ngọc đột ngột tuyên bố cô muốn giải nghệ. Nữ diễn viên nổi tiếng thừa nhận bản thân cô không còn đam mê với nghiệp diễn xuất và quyết định ngừng đóng phim.

Chương Tử Di úp mở chuyện kết hôn vào năm sau - 3
Trương Mạn Ngọc muốn giải nghệ.

Trước đó, nhiều phóng viên khuyến khích Trương Mạn Ngọc viết tự truyện. Nhưng, nữ diễn viên từ chối vì cô cho rằng cô không có gì đặc biệt để viết. "Có thể tôi sẽ chuyển sang việc biên tập hoặc làm gì đó, nhưng không phải đóng phim”, Trương Mạn Ngọc chia sẻ.

Chương Tử Di úp mở chuyện kết hôn vào năm sau - 4
Cô mới chia tay với tình trẻ ngoại quốc năm ngoái.

Mặc dù con đường sự nghiệp khá thuận lợi nhưng chuyện tình duyên của Trương Mạn Ngọc lại không mấy thuận lợi. Hiện tại, Trương Mạn Ngọc vẫn một mình một bóng. Cô từng có chuyện tình khá lãng mạn với một anh chàng ngoại quốc vào năm 2007 nhưng họ đã sớm chia tay vào năm 2012.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...
5 phiên bản chìm trong quên lãng của phim kinh điển nổi tiếng Hồng Lâu Mộng Bên cạnh phiên bản phim truyền hình Hồng Lâu Mộng năm 1987...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Bài mục

Bài mục