Tháng 07, 2020
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 09/11/2015 22:56 PM (GMT+7)

Chuyện ít biết về Phan Như Thảo và chồng cũ Ngọc Thúy

Trước Phan Như Thảo, chồng cũ Ngọc Thúy từng gắn bó với nhiều người đẹp showbiz.

Đính hôn bí mật

Mới đây, người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo đã làm lễ đính hôn với đại gia Đức An - Chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy. Lễ đính hôn của cả hai diễn ra khá bí mật, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết, không có sự tham gia của truyền thông và các nghệ sĩ trong showbiz. Ngoại trừ người mẫu Ngọc Thạch và Phạm Anh Thư là hai người nổi tiếng - bạn thân của Phan Như Thảo tới dự.

Được biết, Phan Như Thảo và đại gia Đức An quen nhau gần một năm, sau khi Phan Như Thảo chia tay người yêu cũ - cũng là một đại gia khá lớn ở TP HCM. Còn ông Đức An, sinh năm 1962, năm nay 53 tuổi, được biết đến là chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy, cũng là người từng yêu khá nhiều người đẹp showbiz sau đó như: HH Thùy Dung, siêu mẫu Thu Hằng.

Phan Như Thảo sinh năm 1988 tại Cà Mau. Cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu Người mẫu triển vọng 2008. Ngoài nghề người mẫu, cô còn tham gia đóng phim. Cô cũng từng tham gia Asia’s Next Top Model mùa thứ hai nhưng không đoạt giải nào. Trước đó, Phan Như Thảo có quãng thời gian đi Singapore du học.

Chuyện ít biết về Phan Như Thảo và chồng cũ Ngọc Thúy - 1

Phan Như Thảo đính hôn với đại gia Đức An hôm qua (6/11)

Chuyện ít biết về Phan Như Thảo và chồng cũ Ngọc Thúy - 2

Chuyện ít biết về Phan Như Thảo và chồng cũ Ngọc Thúy - 3

Ngọc Thạch là người nổi tiếng duy nhất  xuất hiện trong đám cưới Phan Như Thảo

Doanh nhân "siêu" giàu

Nhắc đến doanh nhân Đức An mọi người đều biết đến vụ lùm xùm tranh chấp 288 tỷ sau ly hôn với Ngọc Thúy - vợ cũ. Ít ai biết, doanh nhân này còn sở hữu khá nhiều bất động sản và tài sản có giá trị khác.

Ở Mỹ, vị đại gia này có thu nhập từ việc bán căn nhà tại số 42 Pelican Point, Newport Beach, (7 triệu USD theo hồ sơ thuế lợi tức 2008, tương đương khoảng 150 tỉ đồng); 1 bất động sản tại 16872 Coral Cay Lane, Huntington Beach, California (giá thị trường hiện hành theo ước tính là 3.457.247 USD, tương đương khoảng 73 tỉ); 1 bất động sản tại 39045 N. Shore Drive, Fawnskin, California giá hiện tại vào khoảng 1.999.814 USD, tương đương 42 tỉ.

Chuyện ít biết về Phan Như Thảo và chồng cũ Ngọc Thúy - 4

Doanh nhân Đức An và Ngọc Thúy hiện vẫn đang tranh chấp số tài sản khổng lồ sau ly hôn

Bên cạnh đó, đại gia Đức An cũng sở hữu tài sản tại 10 Shadowcast, Newport Beach, California. Theo Ngọc Thúy, ông An đã thực hiện thanh toán khoản trả trước 1 triệu đô la Mỹ cho bất động sản này và có quyền lợi hợp lý trong tài sản đó, giá thị trường ước tính là 2.678.037 USD (56,2 tỉ đồng).

Ông An cũng nhận được các khoản thanh toán hàng tháng từ việc bán quyền lợi trong Paddy Murphy Inc., là công ty hiện sở hữu một câu lạc bộ tên “Ecstasy Theatres” ở Nam California với giá trị thanh toán 1 triệu USD (hơn 21 tỉ đồng) trên 10 năm.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin, khi tranh chấp vụ kiện sau ly hôn với Ngọc Thúy, doanh nhân Đức An đã từ bỏ quốc tịch Mỹ của mình và không tham gia các vụ kiện của Ngọc Thúy tại Mỹ. Vài năm qua, ông An chủ yếu sống ở TP HCM.

Từng gắn bó với nhiều bóng hồng

Doanh nhân Đức An được biết đến với danh xưng "chồng cũ Ngọc Thúy", tuy nhiên, cựu mẫu chỉ là người vợ thứ 2 của Đức An. Trước khi đến với Ngọc Thúy, ông Đức An đã có một người vợ ở Mỹ.

Sau cuộc ly hôn ồn ào với Ngọc Thúy, về VN, doanh nhân này kết hôn lần 3 cùng một cô gái khá trẻ, không hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng nhanh chóng tan vỡ. Và lễ đính hôn vừa qua, Phan Như Thảo là cô dâu thứ 4 của doanh nhân này.

Chuyện ít biết về Phan Như Thảo và chồng cũ Ngọc Thúy - 5

Chuyện ít biết về Phan Như Thảo và chồng cũ Ngọc Thúy - 6

Trước Phan Như Thảo, doanh nhân Đức An từng gắn bó với nhiều bóng hồng showbiz như HH Thùy Dung, siêu mẫu Thu Hằng

Trước Phan Như Thảo, Đức An cũng dính tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp showbiz khác. Đầu tiên là người đẹp Thùy Dung. Cả hai từng bị bắt gặp tay trong tay trên đường phố ở TP HCM rồi sau đó là đi ăn tối ở một nhà hàng. Khi đó, Ngọc Thúy cũng từng lên trang cá nhân lên tiếng về mối quan hệ này bởi theo cô, chồng cũ đưa Thùy Dung tới chính một trong các khu resort đang tranh chấp.

Sau đó không lâu, doanh nhân Đức An lại bị bắt gặp đi ăn buffet cùng cựu mẫu Thu Hằng. Và ngay sau đó, Ngọc Thúy cũng lên trang cá nhân nói về mối quan hệ này.

Kết hôn cùng một người khá nổi tiếng về "tình trường" với các chân dài, tuy nhiên, Phan Như Thảo không mấy quan tâm đến quá khứ của chồng. Cô hạnh phúc cho biết, phải yêu thì cô mới đi đến kết hôn. Chuyện Đức An và vợ cũ, Phan Như Thảo khẳng định cô không biết bởi nó xảy ra đã khá lâu, giờ cô chỉ biết chồng mình là một người thành đạt và điềm đạm. Phan Như Thảo cũng tâm sự, cô ban đầu không nghĩ mình sẽ có mối quan hệ lâu dài với vị "đại gia" này bởi cô không thuộc tuýp phụ nữ mà anh hay hẹn hò, tuy nhiên, có lẽ là duyên số nên hai người cuối cùng vẫn không "trốn" được nhau.

Chuyện ít biết về Phan Như Thảo và chồng cũ Ngọc Thúy - 7

Chuyện ít biết về Phan Như Thảo và chồng cũ Ngọc Thúy - 8

Lễ đính hôn của Phan Như Thảo diễn ra khá kín tiếng

S.C

Tin đọc nhiều

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV Bảo Thy sẽ yêu và “lưng chừng hạnh phúc” với chàng hotboy...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 phim 'gai góc' từng đoạt giải LHP Berlin Nhìn lại những phim từng làm nên tên tuổi tại LHP Quốc tế...
Bài mục

Bài mục