Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 06/10/2018 00:01 AM (GMT+7)

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông

Từ người phụ nữ đẹp, mang trong mình nhiều hoài bão, Ngô Ỷ Lợi trở thành người mẹ đơn thân, đau khổ vì người tình và con cái.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 1

Vừa chính thức tốt nghiệp trung học, Ngô Ỷ Lợi ngay lập tức trở thành Hoa hậu khi tham gia cuộc thi Miss Hong Kong do đài truyền hình ATV tổ chức. 17 tuổi đã nổi tiếng, Ngô Ỷ Lợi có khá nhiều lợi thế vì sức trẻ, vì vẻ ngoài xinh đẹp. Cô gây chú ý và được đánh giá cao từ lãnh đạo các đài.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 2

Ngô Ỷ Lợi từ năm 17 tuổi đã trở thành cô gái nổi tiếng được nhiều người săn đón.

Sau cuộc thi, Ngô Ỷ Lợi được ATV lăng xê lên hàng sao và trở thành một trong những tên tuổi trẻ nổi bật nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên, dù được giao cho nhiều vai nữ chính trong các bộ phim đình đám nhưng Ngô Ỷ Lợi lại không được yêu thích vì diễn xuất non kém. Nàng hoa hậu trẻ nhất trong lịch sử ATV nhanh chóng bị chìm vào quên lãng.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 3

Vẻ đẹp của Ngô Ỷ Lợi là ưu thế giúp cô trong sự nghiệp.

Hơn thế, vì được nhà đài o bế, Ngô Ỷ Lợi bị đồng nghiệp ghét vì mẹ có mối quan hệ thân thiết với lãnh đạo đài ATV. Ngoài ra, tính tình tiểu thư khiến Ngô Ỷ Lợi làm việc tùy hứng, gây ảnh hưởng đoàn làm phim. ATV quyết định buông xuôi Ngô Ỷ Lợi và "đóng băng" sự nghiệp của cô.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 4

Ngô Ỷ Lợi bị chê tính tình tiểu thư vì nổi tiếng quá sớm.

Tưởng chừng như cái mác diễn viên Ngô Ỷ Lợi đã chìm xuống thì bất ngờ cô được nhà đài TVB thu nhận vào năm 1997. Nhờ được nhà đài này tích cực ủng hộ, cộng thêm rút kinh nghiệm từ lần trước, Ngô Ỷ Lợi bắt đầu xuất hiện trong các phim như Thần thám lý kỳ, Khu vực tuần tra, Pháp võng y nhân, Bảo tiêu… nhưng chủ yếu là vai phụ. Nàng Hoa hậu trẻ tuổi vẫn chưa thực sự khiến khán giả hài lòng.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 5

Trước khi được khán giả biết đến từng là người tình của Thành Long, Ngô Ỷ Lợi từng lọt danh sách nàng hậu tai tiếng với rất nhiều tin đồn tiêu cực. Thực tế, trong khoảng thời gian tuổi trẻ thanh xuân của mình, Ngô Ỷ Lợi từng gặp gỡ và yêu Triệu Văn Trác. Nhưng, điều đáng buồn là Triệu Văn Trác lúc đó đã có bạn gái. Bạn gái của anh không ai khác chính là Mai Diễm Phương.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 6

Triệu Văn Trác từng có một đoạn tình cảm với Ngô Ỷ Lợi.

Tưởng chừng như tình yêu của Ngô Ỷ Lợi chẳng có kết quả nhưng sau đó không lâu Triệu Văn Trác chia tay với Mai Diễm Phương. Lúc này, người ta đồn rằng chính Ngô Ỷ Lợi là người đã phá hoại tình yêu của "bách biến thiên hậu". Đối diện với áp lực từ phía dư luận, Ngô Ỷ Lợi chọn cách im lặng không lên tiếng. Nhưng, cô vẫn duy trì mối quan hệ với Triệu Văn Trác.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 7

Nàng hậu từng có chuyện tình với đại gia ngành đĩa hát.

Năm 1997, mối tình của Ngô Ỷ Lợi và Triệu Văn Trác tan vỡ. Sau đó không lâu, Ngô Ỷ Lợi tiếp tục qua lại với thương nhân Diệp Tông Nhân - giám đốc của một công ty đĩa hát. Nhiều người cho rằng tình yêu của đại gia - người đẹp này sẽ có cái kết viên mãn thì Diệp Tông Nhân sớm qua đời sau một vụ tai nạn giao thông. Đây cũng là khoảng thời gian Ngô Ỷ Lợi cảm thấy trống trải và bế tắc.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 8

Tháng 2/1999, Thành Long và Ngô Ỷ Lợi cùng xuất hiện bên nhau trong lần đầu công chiếu bộ phim Gorgeous. Cả hai ngay lập tức dính nghi vấn tình cảm. Tuy nhiên, “vua phim võ thuật” khẳng định chỉ coi Hoa hậu Hong Kong là em gái nhỏ. Lúc này, Thành Long cũng đã yên bề gia thất bên Lâm Phụng Kiều và có con trai Phùng Tổ Danh.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 9

Thành Long là người khiến cho cuộc đời Ngô Ỷ Lợi thay đổi hoàn toàn.

Đến tháng 10/1999, Ngô Ỷ Lợi bất ngờ tuyên bố mình "không chồng mà chửa". Sau đó, trong một talkshow truyền hình, người đẹp tuyên bố Thành Long chính là bố của em bé trong bụng cô. Những tưởng sẽ nhận được danh phận chính thức hay sự quan tâm của Thành Long dành cho mình nhưng không. Ngay sau đó, Thành Long mở cuộc họp báo xin lỗi người hâm mộ thậm chí còn tuyên bố rằng đó là "sai lầm mà mọi đàn ông trên thế giới đều dễ mắc phải".

Sau khi biết được Thành Long sẽ chẳng có ý định công khai mối quan hệ của mình và cũng từ chối thừa nhận con, Ngô Ỷ Lợi không còn trông cậy vào người tình. Cô từng muốn từ bỏ tất cả: sự nghiệp, danh tiếng để tuyên bố với cả thế giới rằng mình là người đàn bà của Thành Long nhưng thất bại. Bởi vậy, Ngô Ỷ Lợi tự đứng ra lo liệu mọi chuyện và quyết một mình nuôi con.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 10

Quyết định có con với Thành Long khiến Ngô Ỷ Lợi mất tất cả: danh tiếng và sự nghiệp.

Tháng 11/1999, Ngô Ỷ Lợi sinh con gái lấy tên là Ngô Trác Lâm. Cô chia sẻ: “Tôi sẽ dành trọn trái tim tôi cho con gái bé bỏng. Tôi muốn trong một sự thiếu công bằng thế này, con bé vẫn được yêu thương và trân trọng. Tôi sẽ điều chỉnh mọi thứ sao cho phù hợp để con bé có thể hiểu được mọi chuyện. Còn về sau, khi trưởng thành, con bé sẽ có chủ kiến của riêng mình”.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 11

Quyết định trở thành mẹ đơn thân, Ngô Ỷ Lợi đã đưa ra một sự lựa chọn khó khăn cho riêng mình. Trong khi đó, cái tên của cựu Hoa hậu Hong Kong không còn nổi tiếng như trước. Không còn đóng phim nên kinh tế của Ngô Ỷ Lợi ngày càng khó khăn. Từng có thông tin Thành Long gửi phí sinh hoạt cho Ngô Ỷ Lợi là 350 nghìn tệ/ tháng, thậm chí chu cấp biệt thự gần 2 triệu USD cho hai mẹ con nhưng đây chỉ là tin đồn.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 12

Con gái từng là nguồn độc lực của Ngô Ỷ Lợi.

Sau này, trong một cuộc họp báo, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ trong nước mắt: "Từ khi con gái Ngô Trác Lâm sinh ra đến giờ, 17 năm trôi qua, tôi chưa từng nhận của ông ta một xu".

Cũng vì cuộc sống vất vả, Ngô Ỷ Lợi từ một cô gái trẻ trung xinh đẹp, là cựu Hoa hậu Hong Kong giờ bỗng xuống sắc nhanh chóng trở thành người phụ nữ trung niên già nua, xấu xí. Điều đáng buồn nhất chính là con gái Ngô Trác Lâm không còn là con gái bé bỏng trong vòng tay của cô. Vì hoàn cảnh gia đình, vì áp lực dư luận, Ngô Trác Lâm nổi loạn tuổi dậy thì. Cô bé tố cáo mẹ bạo hành, đánh đập dã man. Tháng 3/2015, Ngô Ỷ Lợi bị bắt giam với tội danh lạm dụng trẻ em.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 13

Ngô Trác Lâm từng tố cáo bị mẹ bạo hành.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 14

Cô bé năm nào giờ khôn lớn trốn ra nước ngoài cùng người tình.

Không chỉ yêu đồng tính, Ngô Trác Lâm hành động nổi loạn như uống rượu, hút thuốc và bỏ nhà ra đi. Thậm chí, từng có thông tin Ngô Trác Lâm rủa mẹ chết sớm. Hiện tại, con rơi của Thành Long đã trốn sang Canada sống cùng người tình đồng tính. Cô gái 19 tuổi bỏ rơi người mẹ chịu rất nhiều điều tiếng để sinh ra mình sống cô độc.

Sinh nhật vừa rồi của Ngô Ỷ Lợi, Ngô Trác Lâm cũng không quan tâm mà chỉ đăng hình nhạy cảm cùng người tình. Nhiều người cho rằng đây chính là chiêu khiêu khích của cô dành cho mẹ.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 15

Ngô Ỷ Lợi sống cuộc sống cô độc tại Hong Kong.

Cách đây không lâu, trên diễn đàn mạng vừa xuất hiện hình ảnh Ngô Ỷ Lợi khi cô tham gia ghi hình cho một quảng cáo. Không còn là người phụ nữ già nua, xấu xí, Ngô Ỷ Lợi hoàn toàn lột xác. Không thể phủ nhận cựu Hoa hậu Hong Kong vẫn đẹp mặn mà, đằm thắm. Cô sở hữu đôi chân dài nuột nà. Không có người tình, không có con gái bên cạnh nhưng Ngô Ỷ Lợi vẫn rực rỡ.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 16

Không người tình, bị con gái bỏ rơi, Ngô Ỷ Lợi vẫn quyết tâm sống tốt.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 17

Hình ảnh mới đây của nàng Hậu nổi tiếng khi tham gia một quảng cáo.

Chuyện về nàng hậu "không chồng mà chửa", cả đời đau khổ vì một người đàn ông - 18

Thoát ra khỏi hình ảnh người phụ nữ trung niên, Ngô Ỷ Lợi vẫn là mỹ nhân tuyệt sắc.

Thời gian qua đi, khán giả không thể không thừa nhận, dù từng mắc sai lầm nhưng nàng cựu hoa hậu vẫn là người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, quật cường. Cô luôn rất cứng rắn đương đầu với khó khăn, cuộc sống bằng tất cả những gì mình có.

Karan

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục