Tháng 07, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 07/10/2014 09:50 AM (GMT+7)

Clip nóng của hôn thê Johnny Depp bị phát tán

Sau khi bị lộ ảnh khỏa thân, Amber Heard tiếp tục bị tung 2 clip nóng trên giường.

Mới đây, có thông tin cho biết các clip nóng của Amber Heard bị đánh cắp trong điện thoại vừa rò rỉ trên mạng gây xôn xao dư luận. Trong cả hai clip, vị hôn thê của Johnny Depp ăn mặc khá sexy và nằm vuốt ve cơ thể trên giường. Thậm chí trong đoạn clip thứ 2, Amber còn nằm gọn trong chăn và gửi lời mời gọi với bạn trai.

Clip nóng của hôn thê Johnny Depp bị phát tán - 1
Amber Heard bị lộ clip sex trên diễn đàn mạng.

Theo một số nguồn tin, người đàn ông mà Amber Heard muốn nhắc đến trong đoạn clip chính là vị hôn phu của cô - tài tử Johnny Depp. Trước đó, trong bộ ảnh khỏa thân của người đẹp nổi tiếng này bị phát tán trên mạng, một bức hình nóng của cô và chàng cướp biển nổi tiếng cũng xuất hiện.

Clip nóng của hôn thê Johnny Depp bị phát tán - 2
Trước đó, người đẹp nổi tiếng cũng bị lộ ảnh nóng.

Amber Heard không phải là ngôi sao đầu tiên bị phát tán ảnh và clip nóng. Trước đó, có hơn 100 ngôi sao vừa bị đánh cắp ảnh và các video nhạy cảm từ điện thoại di động. Những bức ảnh và video này không chỉ bị tung lên web đen mà ngay cả các trang mạng xã hội như Twitter, Reddit cũng tràn ngập hình ảnh.

Clip nóng của hôn thê Johnny Depp bị phát tán - 3
Cảnh sát đang tích cực điều tra và làm rõ vụ việc vị hôn thê của Johnny Depp.

Hiện tại, cảnh sát đang tích cực điều tra và làm rõ mọi việc. Nhưng, cả tháng nay, scandal lộ ảnh nóng này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Thậm chí, ngoài ảnh nóng, clip nóng của các diễn viên cũng bắt đầu bị phát tán. Nhiều ngôi sao tỏ ra lo lắng khi hình ảnh của mình bị đưa lên mạng xã hội.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục