Tháng 02, 2020
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 23/07/2014 14:20 PM (GMT+7)

Cô dâu Châu Tấn say xỉn trên phố

Không chỉ làm cô dâu ngoài đời, Châu Tấn còn làm cô dâu màn ảnh trong phim mới.

Từng nhiều lần mặc váy cưới trên màn ảnh nhưng mãi đến ngày 16/7/2014, Hoa đán Châu Tấn mới được chính thức diện chiếc váy trắng sánh đôi cùng bạn trai cùng thề nguyền hẹn ước. Đám cưới của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn trở thành chủ đề nóng trên toàn các mặt báo bởi nữ diễn viên quyết định tổ chức hôn lễ bí mật tại một sự kiện tự thiện.

Cô dâu Châu Tấn say xỉn trên phố - 1
Châu Tấn diện váy cô dâu say xỉn trên phố.

Cô dâu Châu Tấn say xỉn trên phố - 2
Bạn thân của Châu Tấn trong phim là HH Trương Tử Lâm.

Trong khi khán giả vẫn đang hết sức bàng hoàng trước đám cưới bất ngờ của Châu Tấn thì mới đây, hình ảnh nữ diễn viên của Họa bì trong bộ phim Bạn gái hồi xuân khiến nhiều người bật cười. Cũng vào vai một cô dâu mới, Châu Tấn trong phim là một cô dâu cá tính với mái tóc tém. Cô sẵn sàng chạy theo tiếng gọi của tình yêu với Chung Hán Lương.

Với bộ ảnh lần này, các fans thích thú khi được nhìn ngắm hình ảnh cô dâu say xỉn Châu Tấn bên cô bạn thân do HH Trương Tử Lâm thủ vai. Bộ ảnh thu hút sự chú ý của khán giả và đặc biệt kích thích trí tò mò của nhiều người về câu chuyện tình yêu, tình bạn trong phim.

Cô dâu Châu Tấn say xỉn trên phố - 3
Hình ảnh tươi trẻ của cô dâu Châu Tấn.

Cô dâu Châu Tấn say xỉn trên phố - 4

Cô dâu Châu Tấn say xỉn trên phố - 5
Châu Tấn quyết đuổi theo tình yêu đích thực của mình.

Với Bạn gái hồi xuân, Châu Tấn sẽ hợp tác cùng Chung Hán Lương, HH Trương Tử Lâm, Đồng Đại Vỹ. Trong đó, HH Trương Tử Lâm và Đồng Đại Vỹ là những người bạn thân thiết luôn ở bên chăm sóc và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với nhân vật của Châu Tấn.

Cô dâu Châu Tấn say xỉn trên phố - 6
Cô dâu trong giảng đường.

Được biết, bộ phim do đạo diễn Kwak Jae Yong thực hiện. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay. Khán giả rất mong muốn thấy được hình ảnh một Châu Tấn cháy hết mình vì tình yêu trong phim sau khi đã kết hôn.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...