Tháng 07, 2019
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 28/10/2014 08:15 AM (GMT+7)

Con gái cựu HH Hàn buồn vì bị chê xấu

Ahn Lee Won, con gái của Lee Hye Won và tuyển thủ Ahn Jung Hwan buồn vì bị chê xấu.

Mới đây, sau khi đưa con gái lớn tới tham gia một sự kiện, cựu HH Hàn Quốc Lee Hye Won nhận được không ít lời bình luận từ phía khán giả. Ahn Lee Won, con gái cựu HH Hàn bị chê xấu và không tương xứng với mẹ.

Hình ảnh của Ahn Lee Won, con gái của Lee Hye Won và tuyển thủ Ahn Jung Hwan tràn ngập trên các báo sau khi cô bé cùng mẹ tham dự một sự kiện thời trang. Đối lập với người mẹ được khen ngợi trẻ trung, xinh đẹp, bé Ahn Lee Won lại nhận được nhiều phản ứng tiêu cực từ phía cư dân mạng.

Con gái cựu HH Hàn buồn vì bị chê xấu - 1
Cựu HH Hàn xuất hiện bên con gái trong sự kiện thời trang mới đây.

Con gái cựu HH Hàn buồn vì bị chê xấu - 2
Ahn Lee Won đã rất buồn và bật khóc khi nhận được những lời bình của cư dân mạng.

Đáp trả lại những lời nói có phần quá đáng của một số cư dân mạng, cựu HH Lee Hye Won đã có những lời chia sẻ rất chân thành về chuyện này. Cô cho biết con gái đã khóc hết nước mắt khi độc những lời chê bai ác ý. Trên trang cá nhân của mình, Lee Hye Won viết: "Lee Won đã đọc những lời bình về mình và đã rất giận. Con bé tắt máy tính và tưởng chừng như định đập vỡ nó. Chúng tôi đã ôm nhau thật chặt và khóc rất lâu. Đây là tâm trạng mà tôi đã từng trải qua cách đây 14 năm và tôi biết nó đau đớn thế nào. Tôi cảm thấy có lỗi với con gái và muốn nói với con bé: "Mẹ xin lỗi Lee Won à, mẹ xin lỗi" và con bé đã nói rằng: "Mẹ, tên con không phải là con gái của Ahn Jung Hwan (tuyển thủ quốc gia nổi tiếng Hàn Quốc) mà là Ahn Lee Won". Tôi thấy có lỗi khi để cho con bé phải đau đớn giống mình. Tôi đã nói với con: "Nhưng ít nhất bố của con là một người rất đáng tự hào" và con bé đã gật đầu. Các người có biết được điều đó hay không?".

Con gái cựu HH Hàn buồn vì bị chê xấu - 3
Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Lee Hye Won và Ahn Jung Hwan.

Ngay sau tin con gái cựu HH Hàn bị chê xấu xuất hiện trên các diễn đàn, nhiều người gửi lời nhắn động viên đến mẹ con Lee Hye Won. Đa số họ đồng cảm với tâm trạng của Lee Hye Won và con gái Ahn Lee Won và cho rằng cô bé còn quá nhỏ để nhận những lời bình luận ác ý như vậy.

Con gái cựu HH Hàn buồn vì bị chê xấu - 4
Bức hình Lee Hye Won khác lạ thời trẻ.

Trước đó, có thông tin cho rằng sở hữu gương mặt của Ahn Lee Won lại kém xinh như vậy là bởi cô bé có nhiều nét giống mẹ khi chưa thẩm mỹ. Thời điểm trước khi trở thành HH Hàn Quốc, Lee Hye Won cũng không sở hữu nhiều nét thanh thoát như hiện tại. Tuy nhiên, cựu HH Hàn chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận điều này.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục