Tháng 04, 2018
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 08/12/2013 23:05 PM (GMT+7)

Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp

Mới 3 tuổi, bé Huỳnh Tân nhà Triệu Vy đã rất lém lỉnh, bạo dạn.

Huỳnh Tân, con gái của Én nhỏ Triệu Vy càng lớn càng đáng yêu. Cô bé không chỉ thừa hưởng những nét đẹp của mẹ và bố mà còn rất lém lỉnh. Mới đây nhất, những hình ảnh đáng yêu của cô bé trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn mạng. Huỳnh Tân bạo dạn khi đứng trước ống kính.

Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp - 1

Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp - 2
Huỳnh Tân tạo dáng cực chuyên nghiệp.

Mới có 3 tuổi nhưng Huỳnh Tân đã biết tự lập. Cô bé có thể tự tay rửa bát và giúp đỡ bố những lúc mẹ vắng nhà. Vì thường xuyên phải công tác xa, Triệu Vy hiếm khi có thời gian bên con gái. Bởi vậy, Huỳnh Tân luôn được bố dạy dỗ rất chu đáo. Triệu Vy cũng rất hay cập nhật hình ảnh của cô bé trên trang cá nhân.

Trước đây, Triệu Vy từng tâm sự cô không thích là người phụ nữ chỉ thích ở nhà và chăm sóc chồng con. Triệu Vy đã quyết định tái ngộ với khán giả chỉ sau khi sinh một thời gian ngắn. Đây cũng là khoảng thời gian Huỳnh Tân ít khi được sống gần mẹ. Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà tình cảm mẹ con của Én nhỏ và con gái bị ảnh hưởng. Cô vẫn thường xuyên đưa cô bé đi chơi khi có thời gian rảnh.

Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp - 3

Con gái Triệu Vy tạo dáng chuyên nghiệp - 4
Cô bé càng lớn càng đáng yêu và nghịch ngợm.

Huỳnh Tân sinh năm 2010 tại Singapore. Ban đầu mọi hình ảnh của cô bé được giữ khá kín bởi Triệu Vy không muốn con gái dính dáng tới showbiz và giới truyền thông. Huỳnh Tân có tên gọi thân mật là Tiểu Tứ Nguyệt hoặc Tiểu Tháng Tư. Không ít fan nhận xét cô bé là bản sao hoàn hảo của bà mẹ Tiểu Yến Tử.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...
Yu Dương tái xuất phim hè thiếu nhi Ma nữ “lột xác” và trở về đúng lứa tuổi trong bộ phim thiếu...