Tháng 12, 2017
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 27/07/2015 09:10 AM (GMT+7)

Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22

Sau thời gian dài điều trị, Bobbi Kristina đã ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ.

Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22

Theo thông tin mới đây nhất Bobbi Kristina, con gái của Whitney Houston qua đời khi mới 22 tuổi. Được biết, Bobbi ra đi tại bệnh viện sau nhiều tháng điều trị. 6 tháng trước, Bobbi được tìm thấy trong phòng tắm khi đang úp mặt trong bồn tắm vào ngày 31/1.

Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22 - 1
Bobbi Kristina Brown qua đời khi mới 22 tuổi.

Bobbi Kristina Brown được chồng cô là Nick Gordon phát hiện tại nhà riêng ở Roswell, Georgia – Mỹ. Mặc dù Nick đã tiến hành hô hấp nhân tạo trước khi cảnh sát và xe cứu thương đến nhưng sự sống của Bobbi vẫn khá mong manh. Đặc biệt, trước đó, mẹ của Bobbi Kristina Brown - nữ diva Whitney Houston cũng qua đời với tư thế úp mặt xuống nước trong bồn tắm tại khách sạn Beverly Hills Hilton.

Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22 - 2
Sự ra đi của mẹ con Whitney Houston để lại nhiều thương tiếc cho các fan trên toàn thế giới.

Xem lại hình ảnh hai mẹ con Whitney Houston:

Ngay sau đó, Bobbi được đưa đến Bệnh viện Bắc Fulton. Cô được chăm sóc đặc biệt và qua khỏi tình trạng nguy kịch, bắt đầu giai đoạn ổn định. Tuy nhiên, sau tình trạng sức khỏe của Bobbi ngày càng giảm sút.

Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22 - 3
Nick Gordon đã phát hiện ra Bobbi Kristina Brown trong bồn tắm.

Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22 - 4
Hình ảnh cô gái được đưa ra khỏi nhà và tới bệnh viện.

Sự ra đi của Bobbi Kristina Brown để lại niềm thương tiếc cho gia đình, bạn bè và những người vốn yêu thích cô cũng như bà mẹ nổi tiếng nữ diva Whitney Houston. Nhiều người cho rằng rất có thể đây là một vụ ám sát bởi cách chết của Bobbi và Whitney đều tương tự nhau.

Beckham khoe hình xăm mới dành tặng Harper

Tuần trước, Beckham đã chia sẻ hình xăm số "99" như một sự tưởng nhớ tới sự kiện diễn ra năm 1999 - năm anh và Victoria chính thức là bạn đời của nhau. Đây cũng là năm đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp của Beckham. Mới đây nhất, cựu tuyển thủ nổi tiếng lại vừa chia sẻ hình xăm mới dành tặng con gái Harper.

Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22 - 5
Beckham khoe hình xăm mới dành tặng con gái.

Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22 - 6
Beckham dành nhiều tình cảm cho con gái yêu.

Được biết, hình xăm mới tại cổ của Beckham là dòng chữ "Pretty Lady". Hình xăm này được đặt ngay bên trên hình xăm tên con gái Harper. Chia sẻ bức hình trên trang cá nhân, Beckham viết: "Chào quý cô xinh đẹp... Thêm vào bộ sưu tập hình xăm mới. Cảm ơn Mark đã luôn tạo cho tôi những hình ảnh tuyệt vời như vậy...".

Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22 - 7
Beckham đăng tải lại quá trình xăm hình mới.

Ngoài hình xăm được đăng tải, Beckham còn chia sẻ cả bức ảnh ghi lại quá trình thực hiện hình xăm mới. Ông bố nổi tiếng này cũng đính kèm lời nhắn: "Lại thử sức với hình xăm mới. Hãy nhìn nó xem".

Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22 - 8
Cựu tuyển thủ mới xăm hình số 99 tưởng nhớ tới ngày chính thức kết hôn với Victoria.

Sao Biển/ TMZ, DM

Tin đọc nhiều

Cả Một Đời Ân Oán: Hồng Diễm "chết sững" khi biết người yêu cũ bỗng thành anh chồng Dù có ý định ra nước ngoài làm việc, nhưng cuối cùng vì nghĩ...
Chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017: Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò lên ngôi Thiên Vũ – Tùng Chinh, học trò đội Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc...
Mâu Thuỷ chính là người đẹp catwalk xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thuỷ đang dẫn đầu bàng xếp hạng "Best Catwalk" tại đấu...
"Hoàng tử mùa thu" Song Seung Hun và chuyện tình yêu lãng mạn bằng 0 Không lãng mạn cũng phải vì Song Seung Hun đâu phải Yoon...