Tháng 02, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 21/06/2013 15:04 PM (GMT+7)

Con trai Hà Hồ đi du lịch nhân ngày sinh nhật

Ngày Nhà báo VN cũng chính là sinh nhật Subeo - con trai Hà Hồ.

Nhân ngày sinh nhật con trai, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ hình ảnh bé Subeo lên đường đi du lịch bụi. Với chiếc ba lô hành lý, Subeo háo hức, thậm chí còn kiễng chân trên đường.

Con trai Hà Hồ đi du lịch nhân ngày sinh nhật - 1

Subeo háo hức đi du lịch trong ngày sinh nhật

Con trai Hà Hồ đi du lịch nhân ngày sinh nhật - 2

Subeo đang rất háo hức cho chuyến đi, cậu bé càng lớn càng trắng trẻo, kháu khỉnh và có vẻ khá cao

Cách đây 3 năm - vào ngày Nhà báo VN, Hà Hồ hạ sinh bé Subeo tại bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Trước đó, việc cô có bầu là đề tài quan tâm của báo chí và dư luận, vì thế, ngay từ khi mới ra đời, Subeo đã trở thành cậu nhóc được quan tâm nhất showbiz Việt.

Những ngày này, nhân dịp sinh nhật Subeo, bé cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân và các fan của Hà Hồ. Nữ ca sĩ đã hạnh phúc thốt lên: "Đi du lịch bụi.. Subeo cảm ơn mọi người nhiều lắm. Mẹ Hà nói thay Subeo đó!"

Con trai Hà Hồ đi du lịch nhân ngày sinh nhật - 3

Ngày Nhà báo VN cũng chính là sinh nhật Subeo, cậu bé nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật của các fan Hà Hồ trong ngày này

Ban đầu, Hà Hồ kiên quyết giữ bí mật hình ảnh con trai, nhưng trong một bữa tiệc, hình ảnh cậu bé đã bị lọt ra ngoài. Từ đó, cô không còn giấu kĩ gương mặt con trai nữa. Tuy nhiên, ca sĩ này cũng chỉ chụp những hình ảnh từ sau lưng hoặc ngang mặt cậu bé.

Con trai Hà Hồ đi du lịch nhân ngày sinh nhật - 4

Cách đây 3 năm, Hà Hồ sinh bé Subeo tại một bệnh viện ở TP HCM. Rất đông cánh săn ảnh đã có mặt ở bệnh viện, nhưng chỉ chụp được hình ảnh Cường đô la hồi hộp trong lúc vợ "lâm bồn"

Con trai Hà Hồ đi du lịch nhân ngày sinh nhật - 5

Dù giấu kín con trai, nhưng trong một bữa tiệc, hình ảnh Subeo đã bị lộ

Cho đến thời gian gần đây, khi có một số luồng ý kiến chê Subeo, Hà Hồ đã từ Mỹ viết một tâm thư khá xúc động, trong đó, cô bộc lộ cảm xúc của một người mẹ khi bị cư dân mạng chê con trai mình. Cô cũng bày tỏ sự bức xúc khi dư luận vẫn bàn tán không ngớt về chuyện tình của cô và ba Subeo:

"Họ khuyên nhau sau này lấy chồng, lấy vợ phải nhìn mặt để có con đừng bị xấu xí, mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này. Họ chọn được, mẹ không chọn được nên mẹ chọn thứ duy nhất là cố gắng gần con, tâm sự với con để trong cuộc đời con đừng bao giờ vội đánh giá người khác vì vẻ bề ngoài. Và sau này khi con trưởng thành cứ tự nhiên gắn kết cuộc đời mình cho người nào con cảm thấy họ có thể giúp con được sống bên họ nhưng vẫn là chính mình. Mẹ không cần người đó phải đẹp rạng rỡ bên ngoài, mẹ mong con nhìn được trong tâm hồn người đó là cả sự bao dung". 

Sau đó, một người bạn là nhiếp ảnh đã đăng tải bộ hình Hà Hồ và Subeo, trong ảnh, Hà Hồ mặc váy cưới bên cạnh Subeo cười rạng rỡ. Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Con trai Hà Hồ đi du lịch nhân ngày sinh nhật - 6

Sau đó, Hà Hồ thường chỉ chụp ngang mặt con trai

Con trai Hà Hồ đi du lịch nhân ngày sinh nhật - 7

Hà Hồ từ Mỹ gửi tâm thư cho con trai sau khi cô đọc được những lời bình luận ác ý của cư dân mạng

Con trai Hà Hồ đi du lịch nhân ngày sinh nhật - 8

Hình ảnh rạng ngời của Hà Hồ và bé Subeo do một người bạn của Hà Hồ là nhiếp ảnh gia đăng tải.

Gia Hân

Tin đọc nhiều

6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...