Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 06/09/2015 18:34 PM (GMT+7)

Con trai HH Thu Hoài giúp mẹ phát gạo cho người nghèo

Ở tuổi 18, con trai HH Thu Hoài thường đồng hành cùng mẹ trong các hoạt động từ thiện.

Hoa hậu Thu Hoài cùng con trai lớn vừa tổ chức phát gạo cho 200 hộ nghèo tại phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động cộng đồng mà hoa hậu Thu Hoài thường xuyên tổ chức để giúp đỡ người gặp khó khăn. Trong các chuyến đi, hoa hậu Thu Hoài thường dẫn các con theo để dạy cho các con biết yêu thương cộng đồng. Trong, đó con trai lớn Thu Hoài là Phúc Tín thường cùng mẹ làm từ thiện nhiều hơn cả.

Con trai HH Thu Hoài giúp mẹ phát gạo cho người nghèo - 1

Con trai lớn của Thu Hoài năm nay 18 tuổi, Phúc Tín thường xuyên đi cùng mẹ và phụ mẹ trong công tác chuẩn bị quà tặng. Trước đó, em thường cùng mẹ đến thăm và  tặng quà cho trẻ em mồ côi ở quận 9, hay thăm trung tâm điều trị phong Bến Sắn (Bình Dương).

Con trai HH Thu Hoài giúp mẹ phát gạo cho người nghèo - 2

Chương trình phát gạo vừa qua, hoa hậu Thu Hoài đã trích số tiền khoảng 60 triệu đồng để làm 200 phần quà cho bà con khu vực phường Bến Thành. Hoạt động cộng đồng ý nghĩa này, hoa hậu Thu Hoài đã phối hợp với UBND phường Bến Thành để tổ chức.

Con trai HH Thu Hoài giúp mẹ phát gạo cho người nghèo - 3

Ngoài ra, hàng tháng hoa hậu Thu Hoài còn tổ chức chương trình làm bánh mì từ thiện phát cho người lao động nghèo, người lang thang khắp nơi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây vừa là hoạt động cộng đồng vừa là hoạt động ngoài giờ bổ ích mà hoa hậu Thu Hoài dành cho các nhân viên của mình cùng tham gia.

Con trai HH Thu Hoài giúp mẹ phát gạo cho người nghèo - 4

Chia sẻ về mục đích thực hiện các chương trình từ thiện, hoa hậu Thu Hoài cho biết: “Tuổi thơ tôi gắn liền với xóm lao động nghèo khó nên tôi thấu hiểu sự khó khăn của nhiều người, nên bằng sức của tôi, vận động bạn bè hỗ trợ, tôi hi vọng sẽ mang đến chút gì đó hay cũng tạo cảm hứng cho nhiều nhà hảo tâm quan tâm hơn về cộng đồng.”

Con trai HH Thu Hoài giúp mẹ phát gạo cho người nghèo - 5

Hàng trăm gia đình khó khăn đã đến nhận quà từ tay Hoa hậu Thu Hoài trong đó có rất nhiều trẻ em và người già. Ai cũng vui vẻ khi nhận được những món quà này, mọi người tập trung từ sáng và trật tự xếp hàng nhận quà. Họ cũng hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tân và hỗ trợ nhiều hơn từ cộng đồng.

Con trai HH Thu Hoài giúp mẹ phát gạo cho người nghèo - 6

Gia Hân

Tin đọc nhiều

18 bóng hồng "gây thương nhớ" trong Hồng Lâu Mộng Cùng ngắm lại dàn mỹ nhân làm nên tên tuổi của bộ phim kinh...
Những sao Việt nợ tiền tỷ của showbiz gây dậy sóng dư luận giờ ra sao? Cuộc đời của những sao Việt này hiện giờ ra sao sau khi bị...
Cuộc đời gắn liền vận mệnh nhân vật của DV Hồng Lâu Mộng Những DV của phim có những điểm tương đồng với những nhân...
Trở thành "thiếu phu nhân" nhà giàu, sao nữ bị chồng vứt bỏ khi chỉ còn da bọc xương Ngũ Trí Hằng từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc, là niềm mơ ước...