Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 02/05/2015 20:08 PM (GMT+7)

Công nương Kate chính thức hạ sinh tiểu công chúa

Cả nước Anh vui mừng khi Công nương Kate Middleton đã hạ sinh một tiểu công chúa.

Theo thông báo mới đây nhất của Hoàng gia Anh, Công nương Kate sinh con gái vào lúc 8h34 (giờ địa phương). Được biết, tiểu công chúa nặng khoảng 3,7kg. Hiện tại, cả hai mẹ con Công nương Kate đều khỏe mạnh.

Công nương Kate chính thức hạ sinh tiểu công chúa - 1
Thông tin Công nương Kate sinh con gái được công bố bên ngoài cung điện.

Công nương Kate chính thức hạ sinh tiểu công chúa - 2
Tin tức được thông báo bên ngoài bệnh viện.

Công nương Kate chính thức hạ sinh tiểu công chúa - 3
Hoàng gia Anh chia sẻ thông tin chính thức.

Thông tin Công nương Kate sinh con chính thức được công bố:

Theo nguồn tin từ Hoàng gia Anh, Công nương Kate đã được đưa vào bệnh viên St. Mary, London lúc 6h cùng ngày và chuẩn bị sẵn sàng chào đón thành viên thứ 2 trong gia đình. Đây là em bé mà cả nước Anh mong đợi. Đích thân Hoàng tử William đã tới hộ tống Công nương Kate tới bệnh viện.

Vì không muốn tiết lộ giới tính thai nhi nên gần như cả Hoàng gia Anh và người dân cả nước đều mong ngóng tin tức về em bé. Không một ai biết được giới tính thực sự của em bé trong bụng Công nương cho đến khi em bé cất tiếng khóc chào đời.

Công nương Kate chính thức hạ sinh tiểu công chúa - 4

Công nương Kate chính thức hạ sinh tiểu công chúa - 5

Công nương Kate chính thức hạ sinh tiểu công chúa - 6
Người dân Anh vui mừng khi đó là một bé gái.

Tiểu công chúa của Hoàng tử William và Công nương Kate được coi là công chúa đầu tiên của Hoàng gia Anh trong vòng 25 năm trở lại đây. Bởi vậy, tin tức Công nương Kate sinh con gái là tin vui khiến cả người dân Anh vỡ òa. Không ít người đã chờ sẵn bên ngoài bệnh viện và cung điện Hoàng gia gần như hét lên vì sung sướng.

Được biết, Tiểu công chúa sẽ đứng vị trí thứ 4 trong danh sách kế vị ngai vàng, sau anh trai là Hoàng tử George, cha là Hoàng tử William và ông nội là Thái tử Charles.

Công nương Kate chính thức hạ sinh tiểu công chúa - 7
Hình ảnh mới nhất của Công nương Kate trước khi lâm bồn.

Trước đó, Công nương Kate từng bị bắt gặp đang đưa Hoàng tử nhí đi bơi. Mặc dù đã quá ngày sinh nhưng Công nương vẫn rất thoải mái và vui vẻ. Bà mẹ một con không hề tỏ ra lo lắng khi chuẩn bị đến thời khắc lâm bồn.

Sao Biển/DM

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò" Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ...
Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...