Tháng 05, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 15:28 PM (GMT+7)

Cường Đô La khoe ảnh hạnh phúc bên Hà Hồ và Subeo

Doanh nhân Quốc Cường bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình đoàn tụ trong ngày 20/11.

Trong ngày nhà giáo Việt Nam, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường khiến giới truyền thông bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã dạy dỗ em những năm tháng ngồi ghế nhà trường". Kèm theo những lời ân nghĩa này là hình ảnh bộ ba Hà Hồ - Cường Đô la - Subeo ngồi trên xế sang, Subeo hôn lên má Hà Hồ còn Cường Đô la là người chụp ảnh.

Anh nói thêm: "Con là món quà tuyệt vời nhất mà ba và mẹ có được... Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, con hãy nhớ rằng ba và mẹ luôn luôn ở bên cạnh, bảo vệ và yêu thương con hết lòng…”.

Cường Đô La khoe ảnh hạnh phúc bên Hà Hồ và Subeo - 1

Hình ảnh đoàn tụ của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la và con trai được đông đảo công chúng quan tâm.

Hình ảnh đã nhanh chóng được hàng chục nghìn lượt thích (like) trên mạng xã hội cùng hàng trăm bình luận chia sẻ. Được biết, trong các dịp ngày lễ đặc biệt, Hà Hồ và Cường Đô la lại đoàn tụ bên cạnh con trai Subeo, cả hai luôn muốn con trai được hưởng tình thương yêu từ cả hai. Hiện tại bé Subeo đang học lớp 1 tại một trường quốc tế ở TP.HCM. "Nữ hoàng thị phi" cho biết, con trai cô có thể nói được thành thạo tiếng Anh và tiếng Việt, đi học bé nói tiếng Anh, còn buổi tối gia đình thường dạy thêm tiếng Việt cho Subeo.

Những dịp Hà Hồ đi lưu diễn xa hay du lịch thì Subeo luôn được Quốc Cường chăm sóc chu đáo. Cường Đô la hiện đang hạnh phúc bên cạnh "tình mới" Hạ Vi, cả hai cũng thường xuyên dẫn Subeo đi chơi vào dịp cuối tuần.

Một nguồn tin cho biết, Cường Đô la đã giới thiệu Hạ Vi với Hà Hồ cũng như gia đình phía anh. Quốc Cường đang muốn phát triển mối quan hệ này, trong khi đó Hồ Ngọc Hà vẫn chịu nhiều điều tiếng không hay của dư luận vì mối tình với đại gia kim cương.

Nguyên

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
4 bộ phim hứa hẹn “thiêu cháy” màn ảnh Hàn Điện ảnh Hàn liên tiếp tung ra những bộ phim mới, hứa hẹn sẽ...