Tháng 10, 2017
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 16/08/2013 07:31 AM (GMT+7)

Cường đô la “sốc” khi Hà Hồ bị kết tội

Cường đô la đã rất “sốc” khi đọc được bài viết sai sự thật về Hồ Ngọc Hà.

Cường đô la rất ít khi lên tiếng bênh vực vợ mình trên báo chí, nhưng trước một bài báo viết khá nặng nề về Hà Hồ, Cường đô la đã rất tức giận.

Bài báo có tựa đề “Hết ‘bán’ cha buôn rượu, Hà Hồ lại ‘bán’ Cường Đôla?” đăng trên một trang mạng đã quy kết việc Hồ Ngọc Hà sẵn sàng bán cả gia đình, chồng, con để kiếm tiền, PR cho bản thân.

Cường đô la “sốc” khi Hà Hồ bị kết tội - 1

Hồ Ngọc Hà bị kết tội bán cả gia đình, chồng con trên mặt báo để PR cho album mới

Bài viết đã đề cập đến việc Hà Hồ mượn cha mình để quảng cáo rượu: “Hết lời ca ngợi cha, cảm ơn cha, nhưng Hà Hồ sẵn sàng 'bán' lòng hiếu thảo của mình, hình ảnh của người cha cho hãng rượu trong MV Cảm ơn cha bất chấp quy định cấm quảng cáo rượu dưới mọi hình thức của pháp luật”.

Và sau đó là "bán" Cường Đô la để gây chú ý cho album mới. Bài báo kết luận một bằng một câu khiến Cường đô la và độc giả khó chấp nhận: “Vì tiền và để PR cho tên tuổi mình, Hà Hồ ngần ngại bán rẻ hình ảnh chồng con và bố đẻ và mẹ chồng”.

Cường đô la “sốc” khi Hà Hồ bị kết tội - 2

Cường đô la đã rất bức xúc trước bài báo bịa đặt về Hồ Ngọc Hà

Ngay lập tức, Cường đô la đã lên tiếng bênh vực vợ trên trang cá nhân. Anh viết: “Tôi thường không lên tiếng khi nghe người khác nói hay viết gì về mình nhưng hôm nay đọc thấy cái tựa này tôi thật sự sốc.

Tôi thật không hiểu người viết cái tựa như vậy là người có văn hoá và nhân cách hay không. Nếu vì câu ‘view’ mà dùng những cách như vậy thì tôi xin tờ báo trên đừng làm báo nữa vì cứ như vậy, tờ báo này chỉ làm mất đi đạo đức và tư cách chung của những nhà báo chân chính khác. Thật là vô văn hoá”.

Cường đô la “sốc” khi Hà Hồ bị kết tội - 3

Cường đô la lên tiếng bênh vực vợ trên trang cá nhân

Chỉ sau khoảng 1 tiếng đăng tải bức xúc của mình, Cường Đô la đã nhận được hơn 6 nghìn sự ủng hộ của đông đảo bạn bè và người hâm mộ.

Hầu hết độc giả đều cho rằng lời lẽ của bài báo quá cay nghiệt và phi lý. Họ đã cố tình kết tội Hồ Ngọc Hà sau khi cô cởi mở hơn với báo chí về gia đình mình.

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bối rối khi cùng lúc được hai chàng trai tỏ tình Trong tập 9 Ngược chiều nước mắt, Trang (Huyền Lizzie) được...