Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 16/05/2015 23:05 PM (GMT+7)

Cựu thành viên của Spice Girls kết hôn ở tuổi tứ tuần

Geri Halliwell đã bước vào lễ đường thành hôn với ông chủ đội đua Red Bull.

Ngày 15/5 vừa rồi, tin tức nữ ca sĩ Geri Halliwell kết hôn với ông bầu Christian Horner trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo. Được biết, cặp đôi đã tổ chức đám cưới tại nhà thờ St. Mary's ở Woburn, Bedfordshire, Anh. Cô dâu diện chiếc váy trắng tinh khôi cười rạng rỡ bên chú rể với sự chứng kiến của người thân và bạn bè.

Cựu thành viên của Spice Girls kết hôn ở tuổi tứ tuần - 1
Đám cưới Geri Halliwell thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông.

Là thành viên lận đận tình duyên nhất trong nhóm nhạc Spice Girls, ở tuổi 42, Geri Halliwell mới chính thức được diện áo cưới bước vào lễ đường thành hôn. Trên thực tế, Geri Halliwell từng nhiều lần đính hôn nhưng chưa một lần kết hôn.

Cựu thành viên của Spice Girls kết hôn ở tuổi tứ tuần - 2
Hình ảnh cặp đôi trong lễ đường thành thân.

Cựu thành viên của Spice Girls kết hôn ở tuổi tứ tuần - 3
Nụ hôn ngọt ngào của cặp cô dâu chú rể.

Cựu thành viên của Spice Girls kết hôn ở tuổi tứ tuần - 4

Được biết, bố mẹ Christian Horner không mấy ưng thuận cô con dâu nhưng Geri Halliwell vẫn rất hạnh phúc và vui vẻ bên chồng trong ngày cưới. Nụ cười luôn nở trên môi thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời.

Cựu thành viên của Spice Girls kết hôn ở tuổi tứ tuần - 5

Cựu thành viên của Spice Girls kết hôn ở tuổi tứ tuần - 6
Cô dâu diện chiếc váy trắng tinh khôi.

Geri Halliwell và Christian Horner gặp nhau từ năm 2009 nhưng đến đầu năm 2014, cặp đôi mới chính thức hẹn hò. Sau 8 tháng bên nhau, tháng 11 năm ngoái, cả hai tuyên bố đã đính hôn. Ở tuổi tứ tuần Geri Halliwell và Christian Horner có thiên tình sử khá dài và đã có con riêng. Được biết, Geri có cô con gái 8 tuổi và Christian cũng làm bố của một bé gái 1 tuổi.

Cựu thành viên của Spice Girls kết hôn ở tuổi tứ tuần - 7

Cựu thành viên của Spice Girls kết hôn ở tuổi tứ tuần - 8
Geri Halliwell đã chính thức kết hôn ở tuổi 42.

Đám cưới của Geri Halliwell và Christian Horner nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ phía các fan, bạn bè. Các fan bày tỏ sự vui mừng vì cuối cùng Geri đã chính thức lên xe hoa lần đầu tiên ở tuổi 42.

Sao Biển/DM

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...