Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 12/10/2017 16:29 PM (GMT+7)

Đã liên lạc được với HH Đỗ Mỹ Linh sau khi bị cô lập trên vùng cao giữa cơn bão

Nàng Hoa hậu đang gặp khó khăn khi đi từ thiện tại Yên Bái trong tiết trời mưa bão.

Là đại diện của Việt Nam tại Miss World 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện đang tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là hoàn thành dự án nhân ái của cô trước ngày lên đường thi đấu.

Theo đó, Đỗ Mỹ Linh cùng ekip đã có chuyến từ thiện đúng dịp bão về ở thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Người dân nơi đây đang phải hứng chịu cơn mưa lớn, liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu và bị cô lập hoàn toàn với các vùng khác.

Vào ngày 11/10, đại diện truyền thông của Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết đã mất liên lạc hoàn toàn với người đẹp và các thành viên khác trong đoàn. Thông tin lập tức gây hoang mang cho người thân, gia đình, bạn bè cùng rất nhiều người hâm mộ của mỹ nhân sinh năm 1996. 

Đã liên lạc được với HH Đỗ Mỹ Linh sau khi bị cô lập trên vùng cao giữa cơn bão - 1

Hoa hậu Mỹ Linh không ngại mưa gió đi làm từ thiện, cô muốn giúp đỡ người dân nơi đây vượt qua sự khắc nghiệt của thiên nhiên. 

Đã liên lạc được với HH Đỗ Mỹ Linh sau khi bị cô lập trên vùng cao giữa cơn bão - 2

Mỹ Linh dùng cơm cùng người dân và các thành viên khác trong đoàn, hình ảnh được ekip của cô cung cấp trước khi mất liên lạc.

Sau nhiều nỗ lực kết nối, được biết chính quyền địa phương tại Yên Bái đã hỗ trợ hết mình để nàng Hoa hậu hoàn thành nhiệm vụ và xuống bản an toàn sau đợt áp thấp. 

Mới đây, chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông của Hoa hậu Mỹ Linh tại TP.HCM và được cho biết đã có thể kết nối lại với Mỹ Linh trên bản trong sáng nay. Mỹ Linh cho biết mọi người vẫn an toàn nhưng chưa thể xuống bản được do đường sạt lở.

Mỹ Linh cũng chia sẻ về chuyến đi: "Tuy bị cô lập trên bản nhưng với Linh điều quan trọng lúc này là phải hoàn thành dự án. Ánh sáng thực sự rất ý nghĩa với người dân nơi đây. Linh cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng cho Linh. Rất may mắn là người dân ở bản Cu Vai vẫn an toàn."

Đã liên lạc được với HH Đỗ Mỹ Linh sau khi bị cô lập trên vùng cao giữa cơn bão - 3

Trên đường di chuyển ra địa điểm lắp đặt trụ điện, cả đoàn gặp phải sạt lở, nhưng sau khi xem xét tình hình, cả đoàn quyết định băng qua đoạn đường bùn lầy ngập sâu. Bản thân Mỹ Linh luôn lạc quan tươi tắn, cô xông xáo đi trước và luôn cổ vũ cho cả đoàn. 

Đã liên lạc được với HH Đỗ Mỹ Linh sau khi bị cô lập trên vùng cao giữa cơn bão - 4

Được biết dự án đã hoàn thành được hơn một nửa quan trọng, Mỹ Linh và ekip đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn còn lại để "sau cơn mưa trời lại sáng", mưa bão tan cũng là lúc thôn bản Cu Vai được thắp sáng.

Jay

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...