Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 22/07/2013 16:58 PM (GMT+7)

Dân chúng bao vây bệnh viện chờ công nương sinh

Dân chúng Anh ở bên ngoài bệnh viện cổ vũ công nương Kate lâm bồn.

Thông tin về chuyện công nương Anh chuẩn bị lâm bồn đang là đề tài nóng trên các diễn đàn mạng. Đặc biệt, ở nước Anh, không riêng gì giới truyền thông có mặt tại bệnh viện Lindo Wing để đưa tin về sự kiện trọng đại này mà ngay cả dân chúng cũng có mặt tại cổng bệnh viện để có cơ hội được tai nghe mắt thấy tin tức về chuyện lâm bồn của công nương Kate Middleton.

Dân chúng bao vây bệnh viện chờ công nương sinh - 1
Dân chúng và giới truyền thông Anh bao vây bệnh viên nơi Kate chuẩn bị sinh.

Dân chúng bao vây bệnh viện chờ công nương sinh - 2

Dân chúng bao vây bệnh viện chờ công nương sinh - 3
Cảnh sát có mặt từ rất sớm ngăn chặn mọi sự xâm nhập bất ngờ vào bệnh viện.

Dân chúng bao vây bệnh viện chờ công nương sinh - 4

Hàng loạt phóng viên đã có mặt tại St Mary để đưa tin công nương Kate Middleton hạ sinh. Tất cả các hình ảnh mới nhất luôn được cập nhật trên mặt báo. Rất đông cảnh sát đã có mặt tại bệnh viên để bảo vệ và ngăn những người lạ mặt có thể xâm nhập vào.

Dân chúng bao vây bệnh viện chờ công nương sinh - 5
Công nương Anh được đưa tới bệnh viên vào 6h sáng nay.

Dân chúng bao vây bệnh viện chờ công nương sinh - 6   Dân chúng bao vây bệnh viện chờ công nương sinh - 7
Ngoài Hoàng tử William, mẹ và em gái công nương cũng có mặt tại bệnh viện để chăm sóc trong thời khắc công nương lâm bồn.

Được biết, công nương Anh đã được đưa tới bệnh viện Lindo Wing vào 6h sáng nay. Hoàng gia Anh cũng công bố thông tin này cho giới truyền thông. Dự tính em bé sẽ chào đời vào chiều tối hoặc đêm nay. Nữ hoàng Anh sẽ ở lại cung điện Windsor Castle và chờ những thông tin mới nhất về sự ra đời của vị chắt mới. "Nữ hoàng sẽ là người đầu tiên được thông báo khi em bé chào đời. Hoàng tử William sẽ gọi ngay cho Nữ hoàng khi công nương sinh", đại diện hoàng gia cho biết.

Dân chúng bao vây bệnh viện chờ công nương sinh - 8
Hình ảnh cuối cùng của công nương Kate khi xuất hiện trước công chúng tại cung điện Buckingham.

Dân chúng bao vây bệnh viện chờ công nương sinh - 9
Cánh paparazzi chụp được hình ảnh Kate tại bệnh viện hồi tháng 6.

Nữ hoàng Anh đã từng chứng kiến sự ra đời của nhiều con cháu trong hoàng tộc. Em bé của công nương Kate Middleton và Hoàng tử Anh sẽ là chắt thứ 3 của Nữ hoàng. Vì không kiểm tra giới tính thai nhi nên cho đến tận thời điểm này, vợ chồng Hoàng tử William vẫn chưa biết được giới tính thực sự của con. Dân chúng đang rất háo hức mong đợi giây phút em bé cất tiếng khóc chào đời.

Hiện tại, thái tử Charles vẫn đang bận rộn công vụ tại Yorkshire trong khi cả dân chúng Anh đang nín thở để chờ đợi chỉ một tiếng khóc.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thuỷ: Bộ ba nhan sắc "cùng đẹp, cùng tiến" của showbiz Việt! Những khoảnh khắc "chị chị em em" quan tâm nhau, hay hình ảnh...
MC Ai Là Triệu Phú - Phan Đăng: "Tôi bình tĩnh đọc tất cả những lời kêu ca, chỉ trích" Phan Đăng cũng tự nhận ra sự khác biệt của bản thân từ khi...
Kỳ Duyên, Huyền My hội ngộ lộng lẫy trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018 Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khởi động với sự góp mặt...