Tháng 09, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 23/10/2017 12:59 PM (GMT+7)

Dàn khách mời "khủng" đã lộ, người chủ trì đám cưới Song - Song cũng xuất hiện

Sát ngày cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo, thông tin về hôn lễ liên tục được đăng tải.

Mới đây, Sports DongA vừa đăng tải thông tin mới nhất về đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Theo đó, hôn lễ của cặp tình nhân nổi tiếng này sẽ không có người chủ hôn. MC sẽ là người dẫn dắt toàn bộ đám cưới.

Dàn khách mời "khủng" đã lộ, người chủ trì đám cưới Song - Song cũng xuất hiện - 1

Sự kiện đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là chủ đề hot trên các báo.

Được biết, MC này chính là bạn thân của Song Joong Ki và là người ngoài ngành giải trí. Như vậy, tài tử Jo In Sung và bạn thân Lee Kwang Soo sẽ không phải là chủ hôn trong đám cưới như tin tức trước đó.

Ngoài ra, nữ ca sĩ Ock Joo Hyun sẽ là người hát tặng cô dâu chú rể trong hôn lễ. Ock Joo Hyun là bạn thân của Song Hye Kyo đã nhiều năm. Cả hai thường chụp ảnh chung cùng nhau. Trước đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn tới chúc mừng cho concert của nữ ca sĩ tài danh này.

Dàn khách mời "khủng" đã lộ, người chủ trì đám cưới Song - Song cũng xuất hiện - 2

Ock Joo Hyun là bạn thân của Song Hye Kyo.

Dàn khách mời "khủng" đã lộ, người chủ trì đám cưới Song - Song cũng xuất hiện - 3

Song - Song couple tới concert của nữ ca sĩ.

Ngoài nữ diva nổi tiếng, Song - Song cũng đã gửi thiệp mời tới nam diễn viên David McInnis, người đóng vai Argus trong Hậu duệ mặt trời tới dự đám cưới. Như vậy, cặp tình nhân nổi tiếng đã có kế hoạch rõ ràng cho chuyện kết hôn.

Dàn khách mời "khủng" đã lộ, người chủ trì đám cưới Song - Song cũng xuất hiện - 4

Song Joong Ki khá thân với nam tài tử David McInnis.

Một nguồn tin hé lộ Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ đi nghỉ trăng mật tại Châu Âu. Trước đó, cặp đôi đã cùng nhau tới Mỹ và Pháp. Cả hai có khá nhiều hình ảnh đẹp tại đây.

Đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ được diễn ra vào 4 giờ chiều ngày 31/10 tại phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc Yeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla. Song Joong Ki và Song Hye Kyo muốn đám cưới diễn ra riêng tư nên không tổ chức họp báo trước khi cưới.

Dàn khách mời "khủng" đã lộ, người chủ trì đám cưới Song - Song cũng xuất hiện - 5

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại khách sạn Shilla.

Gemini/ Sports Donga

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Hoa khôi Nam Em xinh đẹp "đọ dáng" với Maria Đinh Phương Ánh Hoa khôi Nam Em khoe vẻ đẹp gợi cảm, rạng ngời trước ngày...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...