Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 14:18 PM (GMT+7)

Dân mạng chê bai Thành Long không biết dạy con

Từng là Đại sứ phòng chống ma túy nhưng chính con trai Thành Long dính vào ma túy.

Cuối tháng 6 năm 2009, Thành Long từng trở thành Đại sứ hình ảnh tuyên truyền cho chiến dịch phòng chống ma túy. Nam diễn viên võ thuật từng cho biết mình rất quan tâm đến vấn đề này và muốn góp sức cho công cuộc phòng chống ma túy. Năm ngoái, góp mặt trong một buổi tọa đàm về giáo dục con cái, Thành Long mạnh miệng tuyên bố nếu con trai chọn con đường xấu, anh sẽ đích thân đưa tới đồn cảnh sát.

Dân mạng chê bai Thành Long không biết dạy con - 1
Hình ảnh Phùng Tổ Danh ăn chơi thác loạn cùng Kha Chấn Đông.

Tuy nhiên, mới đây nhất, khán giả hết sức ngỡ ngàng khi Phùng Tổ Danh, con trai của Thành Long lại dính líu tới ma túy. Theo nhiều nguồn tin, chuyện Phùng Tổ Danh sử dụng ma túy vẫn còn chưa được xác định bởi anh chỉ có mặt tại hiện trường. Nhưng, việc tàng trữ chất trắng cũng là hành vi vi phạm pháp luật.

Dân mạng chê bai Thành Long không biết dạy con - 2
Phùng Tổ Danh là con trai duy nhất của nam ngôi sao võ thuật Thành Long.

Ngay sau khi thông tin Phùng Tổ Danh bị bắt vì dính líu tới chất trắng, nhiều cư dân mạng nhắc tới chuyện cũ của Thành Long và có ý chê cười nam diễn viên đã không biết cách dạy con. Đặc biệt, vụ việc lần này không chỉ khiến cho Phùng Tổ Danh bị ảnh hưởng mà chính Thành Long cũng chịu tiếng xấu không nhỏ.

Hiện tại, Thành Long chưa có bất kỳ câu trả lời nào trước thông tin về con trai. Tuy nhiên, nhiều người hi vọng nam ngôi sao võ thuật sẽ không bao che cho cậu con trai tai tiếng. Khán giả đang đón đợi mọi tin tức về chuyện Phùng Tổ Danh bị bắt vì ma túy.

Dân mạng chê bai Thành Long không biết dạy con - 3
Kha Chấn Đông cũng bị bắt trong vụ án ma túy cùng Phùng Tổ Danh (Hình ảnh trong phim của Kha Chấn Đông).

Ngoài Phùng Tổ Danh, vụ án ma túy lần này còn liên quan tới nam diễn viên trẻ Kha Chấn Đông. Anh. Vụ án khiến Kha Chấn Đông không chỉ bị bắt mà còn làm ảnh hưởng tới các thương hiệu thời trang mà anh đang quảng cáo cũng như các bộ phim truyền hình mà nam diễn viên tham gia.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
Ngất ngây vẻ đẹp U50 của "Thánh cô Nhậm Doanh Doanh" Dù đã 45 tuổi nhưng ngôi sao của "Tiếu ngạo giang hồ" vẫn đẹp...