Tháng 08, 2019
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 26/06/2019 23:59 PM (GMT+7)

Dàn mẫu khoe ngực táo bạo trong teaser, Sơn Tùng MT-P sắp có MV sexy nhất sự nghiệp?

Sơn Tùng MT-P chưa xác nhận thời điểm phát hành MV mới Hãy trao cho anh. Nhưng chỉ với 2 tấm hình và một video teaser được tiết lộ, Sơn Tùng đang khiến fan "phát sốt" chờ đợi.

Sau 24 giờ ra mắt, đoạn teaser "Hãy trao cho anh" sở hữu 1.700.000 lượt xem, một con số mà ngay cả MV chính thức của nhiều ca sĩ còn khó lòng đạt được. Độ phổ biến của teaser còn được chứng minh qua thứ hạng của nó khi lọt vào top trending của YouTube. Tại Việt Nam, teaser Hãy trao cho anh đứng ở vị trí thứ 5, ở châu Á đang xếp ở vị trí thứ 9. 

#5 trong top thịnh hành tại Việt Nam, teaser "Hãy trao cho anh" chỉ đứng sau MV Hai triệu năm của Đen Vâu, Cao ốc 20 của B Ray và Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh. Đến thời điểm hiện tại, teaser "Hãy trao cho anh" đã leo lên vị trí thứ 4 với hơn 2 triệu lượt xem.

Mạc Vi (TH)

Tin đọc nhiều

Vì sao Hải Băng vẫn hạnh phúc dù sinh liền 3 con nhưng chưa có danh phận? Hải Băng cho biết bản thân cô và Thành Đạt đều đồng ý rằng...
4 năm sinh 3 đứa, cựu Hoa hậu từng bị Triệu Vy giật bồ thừa nhận "vỡ kế hoạch" Diệp Thúy Thúy đang có bầu con thứ 3 và háo hức chào đón...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...