Tháng 07, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 10/12/2017 18:10 PM (GMT+7)

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ

Là diễn viên hài được nhiều người yêu thích nhưng dàn sao nam của Gặp nhau cuối tuần lại có cuộc sống hôn nhân khá lận đận.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 1

Trước khi đến với cuộc hôn nhân thứ hai như hiện tại, nghệ sĩ Tự Long từng kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang. Cặp đôi có một cậu con trai - bé Teppy, tên thật là Vũ Tự Gia Anh. Kín tiếng là vậy nhưng năm 2012, những lời đồn thổi về cuộc sống "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" của vợ chồng nghệ sĩ Tự Long bắt đầu xuất hiện sau một lần hiếm hoi anh chia sẻ đời tư với báo chí: "Tôi đã căng ra để sống vì ngoài công việc, còn có trách nhiệm của người đàn ông với gia đình. Căng quá nên nhiều khi tưởng chừng sắp… đứt".

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 2

Nhưng rồi, theo thời gian, lịch diễn dày đặc và nhiều mối quan hệ công việc đã khiến Tự Long trở thành "khách" nhà vợ theo đúng nghĩa. Không tìm được "lối đi chung", cuộc sống hôn nhân của Tự Long và Minh Trang tan vỡ.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 3

Sau cuộc hôn nhau đầu tiên, Tự Long lên xe hoa lần hai với Minh Nguyệt. Chị là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và cũng là diễn viên hoạt động trong quân đội giống chồng. Nửa năm sau đám cưới lần hai, vợ chồng Tự Long đã đón chào thêm thành viên mới của tổ ấm. Con gái cưng được Tự Long đặt tên ở nhà là Táo nhỏ.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 4

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 5

Là diễn viên hài được nhiều người yêu thích đặc biệt là vai "cô Đẩu" trong chương trình Táo Quân nhưng NSƯT Công Lý lại có cuộc sống hôn nhân khá lận đận. Người vợ đầu tiên của Công Lý làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Cuộc hôn nhân đầu tiên này của Công Lý không trọn vẹn bởi cả 2 thường xuyên rơi vào tình trạng không hiểu nhau nên họ đã kết thúc trong lặng lẽ. Con gái chung của họ có tên gọi ở nhà là bé Kiến.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 6

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 7

Sau khi chia tay người vợ đầu tiên, năm 2004, Công Lý cưới MC Thảo Vân khi đã hẹn hò được 2 năm. "Tôi nghĩ đã đến lúc chúng tôi nên về cùng dưới một mái nhà. Tôi yêu Vân và muốn mang hạnh phúc đến cho cô ấy", Công Lý nói khi quyết định chấm dứt thời kỳ "một mình" để bước vào cuộc hôn nhân với ước mơ "ngôi nhà và những đứa trẻ".

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ cũng chỉ kéo dài được 6 năm rồi đường ai nấy đi. Bé Tít - con chung của Thảo Vân, Công Lý hiện tại đang ở với mẹ. Người phụ nữ thứ 3 chấp nhận "không danh phận" với Công Lý làm trong ngành ngân hàng. Thế nhưng, mối tình này của anh cũng chỉ kéo dài được 5 năm và sau đó, cả 2 đã đường ai nấy đi.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 8

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 9

Người phụ nữ thứ 4 bước vào cuộc đời Công Lý có tên là Ngọc Hà – người đẹp từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam và hiện là một phóng viên. Ngay lập tức, nhiều lời cầu chúc hạnh phúc từ người hâm mộ được gửi đến "Cô Đẩu". Hy vọng, Ngọc Hà sẽ là "bến đỗ" cuối cùng sau những câu chuyện tình có vẻ lận đận của Công Lý.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 10

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 11

Trái với sự nghiệp có vẻ lận đận, trong cuộc sống riêng, Hiệp Gà lại rất đào hoa. Người vợ đầu tiên của nam diễn viên là Thanh Quý, làm nghề cắt tóc ở Quảng Ninh. Hai người kết hôn vào năm 2003 và có chung một bé gái. Thanh Quý là người sát cánh cùng Hiệp Gà trong thời gian ở tù. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi được tự do, Hiệp Gà bất ngờ chia tay vợ.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 12

Vào năm 2010, Hiệp Gà kết hôn với Thu Trang. Nhận xét về Thu Trang anh cho biết: "Vợ mới của tôi là một người hiểu tôi và hiểu được sự rạn nứt trong gia đình tôi bởi chúng tôi từng là bạn". Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. 

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 13

Sau khoảng thời gian chịu cảnh "gà trống nuôi con" và trải qua rất nhiều nhiều biến cố, Hiệp Gà một lần nữa lên xe hoa với một cô gái trẻ trung. Vợ 3 của Hiệp Gà tên Diệu Thúy, quê ở Vân Đồn - Quảng Ninh.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 14

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 15

Tâm sự về người vợ mới này, Hiệp Gà cho biết Diệu Thúy là người biết thấu hiểu và chia sẻ. Tháng 10/2016, vợ thứ ba của Hiệp Gà sinh con trai. Hiệp Gà đặt tên con là Dương Đông Hải. Đây là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân thứ ba của nghệ sĩ hài với bà xã. 

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 16

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 17

Chiến Thắng cũng là một trong những nghệ sĩ hài miền Bắc có đường tình duyên lận đận. Cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ đầu năm 1994 khi anh mới 19 tuổi. Tuổi còn quá trẻ và bồng bột cũng là lý do khiến hai người chia tay. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ đầu, Chiến Thắng nên duyên cùng chị Thanh Tám – bạn học cùng cấp 3 và cũng là một công chức nhà nước.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 18

Thế nhưng, năm 2015 thông tin họ chia tay khiến nhiều người bất ngờ. Được biết qua hai lần kết hôn, nam danh hài có một con trai và một con gái. Đầu năm 2017, Chiến Thắng kết hôn lần ba với một cô gái quê Phú Thọ kém 15 tuổi tên Thu Ngọc. Tuy nhiên, ngày 27/6, nam danh hài bất ngờ xác nhận anh và người vợ thứ ba đã làm đơn ly hôn sau 6 tháng chung sống.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 19

Sau đổ vỡ hôn nhân lần 3 Chiến Thắng tình cờ quen Ngọc Ánh - cô gái kém anh 18 tuổi trong một lần đi quay tiểu phẩm hài. Cả 2 người quyết định dọn về Vĩnh Phúc, xây nhà để chuẩn bị kết hôn thì đúng 3 ngày trước khi tới ngày trọng đại đó, Chiến Thắng phát hiện ra vợ sắp cưới lừa dối mình khi đã có chồng và con.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 20

Một thời gian ngắn sau, nam danh hài hạnh phúc cho biết mình và vợ cũ thứ ba đã quyết định "làm lại từ đầu", bởi hai người nhận ra vẫn còn tình cảm và không quên được nhau. Bên cạnh đó, Chiến Thắng cũng cho biết, sang năm tới anh và vợ quyết định sẽ sinh con để có sợi dây gắn kết giữa hai người.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 21

Giang Còi kết hôn lần đầu tiên khi còn đang là sinh viên của trường Sân khấu - Điện ảnh và lên chức bố năm 27 tuổi. Hôn nhân của anh với người vợ đầu kéo dài được 12 năm thì tan vỡ. Trước khi chia tay, cả hai đã có với nhau được 2 cậu con trai. Phải 10 năm sau, khi nỗi đau cũ đã dần nguôi ngoai, nghệ sĩ mới đi tiếp bước nữa với người vợ thứ 2. Người vợ thứ 2 của nghệ sĩ Giang Còi sinh năm 1987, kém danh hài 25 tuổi. Cả hai có với nhau một trai, một gái.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 22

Cuộc sống tưởng chừng đã viên mãn thì sau đó lại có thông tin nam nghệ sĩ đã chia tay người vợ này. Mặc dù đã đổ vỡ hôn nhân hai lần nhưng nghệ sĩ vẫn thừa nhận anh không sợ yêu. Nếu tình yêu đến anh vẫn sẽ đón nhận: "Tình yêu như một bản nhạc hay, nó xuất phát từ trái tim chứ không phải vì cô ấy là hot girl hay vì anh kia giàu có, nổi tiếng. Tôi luôn khao khát tình yêu, vì tôi là người sống tình cảm, luôn muốn có tình yêu để được quan tâm, chia sẻ với đối phương. Còn chuyện tôi có đi bước nữa hay không là tuỳ duyên, không ai nói trước được điều gì cả".

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 23

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 24

Không còn xuất hiện thường xuyên trước công chúng nên ít ai biết rằng hiện tại, Đức Hải đang có mái ấm hạnh phúc với người vợ kém 18 tuổi. Sau nhiều năm chung sống với vợ, Đức Hải đã là bố của 4 người con. Nam nghệ sĩ cho biết, nhờ có con mà anh sống có trách nhiệm, gương mẫu hơn so với cuộc sống có phần tự do, bay nhảy trước đây.

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 25

Đức Hải nói: "Từ lúc có con, đi đâu tôi cũng mong ngóng về nhà một cách tự nguyện, để ôm chúng vào lòng, để thọc lét hoặc đùa nghịch với các con. Trong 4 đứa con thì đứa lớn là hiểu và thông cảm cho công việc của bố, còn 3 đứa sinh ba còn lại thì chưa hiểu. Chúng vẫn trách, hờn dỗi bố sao không dành thời gian chơi với con, không quan tâm đến con, đi sớm về khuya, nhìn tội nghiệp lắm!".

Dàn sao nam Gặp nhau cuối tuần: Người đông con, kẻ 5 lần 7 lượt tìm bến đỗ - 26

Thế nhưng, vì là nghệ sĩ hài nên không khí trong gia đình anh đều rất thoải mái và tràn ngập tiếng cười. Quan niệm của anh là, dù làm quản lý ở bên ngoài, nhưng về nhà là hạ cả về tuổi tác lẫn công việc để hoàn toàn là một người bạn với các con.

An Nhiên

Tin đọc nhiều

Trở thành "thiếu phu nhân" nhà giàu, sao nữ bị chồng vứt bỏ khi chỉ còn da bọc xương Ngũ Trí Hằng từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc, là niềm mơ ước...
Nét lãng mạn cho đàn ông U50 Nét phá cách cho quý ông trung niên.
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...