Tháng 02, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 24/07/2014 08:51 AM (GMT+7)

Dàn sao Việt "rủ nhau" đi hiến máu

Các nghệ sĩ ngày càng thể hiện tinh thần "tương thân tương ái".

Không chỉ tích cực trong các hoạt động nghệ thuật, giờ đây rất nhiều nghệ sĩ đã là những người công dân ưu tú của xã hội. Hưởng ứng ngày hội hiến máu Hành trình đỏ, rất nhiều nghệ sĩ như Nguyễn Thị Loan, Hoàng Oanh, Xuân Bắc, Nam Cường... đã cùng nhau tham gia, để góp phần mang những giọt máu của mình cứu giúp những số phận khó khăn.

Dàn sao Việt "rủ nhau" đi hiến máu - 1

Hơn 20 đại sứ có mặt trong ngày hội hiến máu tại Đầm Sen

Hành trình đỏ là hành trình vận động hiến máu xuyên Việt đang tiến về trái tim của tổ quốc – Thủ đô Hà Nội. Ngày 26/7 tại sân vận động Mỹ Đình, Hành trình đỏ sẽ tổ chức ngày hội hiến máu Giọt hồng tri ân với hàng chục ngàn người tham gia cùng hơn 50 đại sứ như: nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Tự Long, hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, hoa hậu Ngọc Hân, ca sỹ Thái Thùy Linh, Khắc Hiếu, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Sỹ Luân, Tuấn Hưng… Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 8h sáng cùng ngày.

Chặng đường vừa qua, đoàn quân đỏ dừng chân ở 25 tỉnh thành, tổ chức ngày hội hiến máu, các hoạt động giao lưu văn nghệ, thăm viếng, tuyên truyền về căn bệnh tan máu bẩm sinh. Đông đảo các cơ quan ban ngành và người dân ở khắp mọi miền trên đất nước nhiệt liệt hưởng ứng chiến dịch quốc gia này.

Hành trình đỏ còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo nghệ sĩ đại sứ là diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng đến cổ vũ, trực tiếp tham gia hiến máu.

Dàn sao Việt "rủ nhau" đi hiến máu - 2

Hoàng Mập, Nam Cường cùng bàn bè hào hứng đi hiến máu

Dàn sao Việt "rủ nhau" đi hiến máu - 3

Sỹ Luân là người bạn thân thiết của các tình nguyện viên Hành trình đỏ

Trong đó, có những đại sứ như Hoàng Mập và Sỹ Luân là những người đồng hành với những bước đi của Hành trình đỏ từ 2 năm nay. Ca khúc Hành trình đỏ - Ước mơ cho ngày mai của Nhạc sỹ - Ca sỹ Sỹ Luân đã âm vang trên mọi nẻo đường cùng các chiến sĩ và hôm nay làm sôi động sân khấu Đầm Sen. Nghệ sỹ Hoàng Mập thì luôn vui vẻ “quậy tưng” cùng chiến sĩ và cổ vũ tinh thần cho những người tham gia hiến máu.

Dàn sao Việt "rủ nhau" đi hiến máu - 4

Cao Mỹ Kim hết mình trên sân khấu Gala Hành trình đỏ tại Hà Tĩnh

Ca sỹ Cao Mỹ Kim cũng chung sức với các hoạt động thiện nguyện, cô đã tham gia cùng chương trình từ vòng tuyển quân phỏng vấn, đến thăm các bệnh nhi Tan máu bẩm sinh và đồng hành suốt chặng đường từ Kiên Giang ra Hà Nội cùng đoàn quân Hành trình đỏ.

Dàn sao Việt "rủ nhau" đi hiến máu - 5

Diễn viên Như Phúc tươi cười sau khi hiến máu

Diễn viên Như Phúc cho biết: “Tuy rất sợ kim tiêm nhưng vẫn hăng hái đi hiến máu vì mình mong muốn góp một phần nhỏ bé để chia sẻ yêu thương với cộng đồng, biết đâu giọt máu mình cho đi sẽ cứu sống một cuộc đời.”

Dàn sao Việt "rủ nhau" đi hiến máu - 6

Diễn viên Huỳnh Anh từ Hà Nội vào Tp.HCM tham gia chương trình

Dàn sao Việt "rủ nhau" đi hiến máu - 7

Á hậu Hoàng Oanh lần đầu tiên hiến máu, tuy khá căng thẳng nhưng vẫn tươi cười

Dàn sao Việt "rủ nhau" đi hiến máu - 8

Tiết Cương cùng Hồ Bích Trâm trong Gala Giọt hồng nhân ái

Gia Hân

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Những cảnh đồng tính của Leonardo DiCaprio Hàng triệu fan đã phát sốt với nụ hôn đồng tính mà anh dành...