Tháng 12, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 17/02/2015 12:45 PM (GMT+7)

Diễm My: "Tôi và bạn trai đã quay lại với nhau"

Nữ diễn viên 9X cho biết cô và bạn trai doanh nhân đã quay về bên nhau sau khi có những hiểu lầm đáng tiếc.

Hẹn gặp nữ diễn viên trẻ xinh đẹp vào dịp cận Tết, Diễm My rất vui vẻ nhận lời. Cô diện trang phục đơn giản, khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng và nụ cười luôn nở trên môi. Tưởng rằng việc chia tay bạn trai doanh nhân sẽ làm cho Diễm My mệt mỏi và không thoải mái khi nhắc đến người cũ thì giờ đây cô lại thẳng thắn cho biết cả hai đã quay lại với nhau. Diễm My tâm sự rằng đây có lẽ là tin vui nhất với cô trong năm cũ và sắp đón chào năm mới Ất Mùi.

Diễm My: "Tôi và bạn trai đã quay lại với nhau" - 1

Diễm My 9X và bạn trai doanh nhân. 

"Chúng tôi đã quay lại với nhau vì cả hai đều nghĩ rằng sẽ không thể sống mà thiếu được đối phương. Trong quá trình yêu nhau, cả tôi lẫn bạn trai đều có cá tính rất mạnh. Do đó, mỗi khi không hài lòng về nhau cả hai đều tranh cãi khá lớn, nói những câu nói khiến đối phương bị tổn thương.

Có thể bản chất của cả hai đều tốt và không có ý nói những câu nặng lời nhưng lúc nóng nảy cả hai đều khó giữ được bình tĩnh và nói bất cứ câu gì để hả giận. Tôi thừa nhận là mình đã sai khi có nhiều phản ứng mạnh, lúc tức giận cách nói chuyện bất cần và luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ. Trong lần "nghỉ chơi" thời gian khá dài vừa qua, tôi đã tĩnh tâm và thấy rằng không thể nào tìm được ai khác thay thế anh ấy."

Diễm My: "Tôi và bạn trai đã quay lại với nhau" - 2

"Điều tiếp theo tôi làm mà không giữ được bình tĩnh để ảnh hưởng đến đối phương là việc chọn truyền thông để chia sẻ. Lúc đó tôi nghĩ đây sẽ là hàng rào ngăn cản mình quay lại với bạn trai. Những phát ngôn trên báo cũng đang trong lúc nóng giận nên chưa chính xác, tôi và anh Đức (tên bạn trai Diễm My - PV) đều nhắn tin nói chuyện với nhau sau khi bình tâm trở lại. 

Đức là một chàng trai tốt, sâu sắc và sống tình cảm, tôi và anh ấy cũng đến với nhau bằng tình cảm chân thành nên khi quay lại với nhau tôi và anh ấy thấy rất vui. Tôi cũng không dự tính mọi việc vì sợ rằng "nói trước bước không qua", tuy nhiên nếu có quyết định chính thức, tôi sẽ chia sẻ chứ không hề im lặng. Giờ đây tôi cũng không lo lắng việc lấy chồng sớm sẽ ảnh hưởng đến rào cản sự nghiệp của mình mà tôi cho rằng nếu có thêm một người nữa hỗ trợ thì tôi sẽ mạnh gấp đôi. Trước mắt về mặt tinh thần, tôi và bạn trai đều hỗ trợ lẫn nhau."

Diễm My: "Tôi và bạn trai đã quay lại với nhau" - 3

"Khi chúng tôi xảy ra chuyện, gia đình bạn trai cũng rất hiểu tôi khá bốc đồng và nóng vội. Tôi thầm cảm ơn vì ba mẹ anh Đức là người hiểu chuyện, hai bác gọi hai đứa đến và chỉ dạy, phân tích. Hai bác từ lâu đã coi tôi như con gái trong nhà, có những âu nói tôi khiến tôi rất thấm thía. 

Qua sự việc, tôi cũng đã trưởng thành và chín chắn hơn nhiều trong cách suy nghĩ. Tôi nhận ra rằng trong lúc nóng giận, mình phải thật sự dẹp bỏ cái tôi cá nhân của mình và bình tĩnh phân tích cái đúng, cái sai chứ không được đổ lỗi lên đầu người khác. Bất kỳ lời nói nào mình nói ra đều có thể khiến đối phương tổn thương nên phải suy nghĩ kỹ.

Giờ đây, tôi bắt bản thân phải thay đổi theo chiều hướng tốt hơn vì tôi cũng có nhiều khuyết điểm và tính cách khá trẻ con. Mục đích của tôi trong thời gian tới là tự làm mình trưởng thành, vun vén mối quan hệ này để cả tôi và bạn trai cảm thấy hạnh phúc.

Tết Ất Mùi năm nay tôi dành mọi thời gian cho bạn bè, gia đình và người thân. Tôi cũng sẽ sang nhà bạn trai chơi nhiều hơn, vì là diễn viên nên tôi không phải đi diễn ngày Tết như các bạn ca sỹ hay diễn viên kịch. Công việc năm nay của tôi khá tốt nên tôi đã quyết định sẽ đưa cả gia đình đi du lịch nước ngoài. Tôi đang cố gắng để mỗi cái Tết đến sẽ thật ý nghĩa, công việc tôi bận rộn quanh năm nên tôi luôn muốn được bên gia đình thật nhiều."

Khải Anh

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
10 cô nàng nấm lùn yêu nhất V-biz Những sao nữ có chiều cao dưới 1m60 nhưng vẫn được mến mộ...
Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Bài mục

Bài mục