Tháng 07, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 07/04/2015 09:05 AM (GMT+7)

Diễn viên hài Đăng Lưu qua đời vì bạo bệnh

Sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh u gan và tiểu đường, rạng sáng ngày 7.4 diễn viên hài Đăng Lưu đã qua đời ở tuổi 38.

Sáng nay, trên trang cá nhân của diễn viên hài Đăng Lưu, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn đến anh và gia đình khi biết tin dữ. Theo chia sẻ của bạn bè và người thân, diễn viên Đăng Lưu qua đời tại nhà riêng vào lúc 1 giờ 23 phút ngày 7/4/2015. Một ngày trước đó, chàng diễn viên sinh năm 1976 hôn mê sâu sau khi được gia đình đưa từ bệnh viện Thống Nhất về nhà.

Diễn viên hài Đăng Lưu qua đời vì bạo bệnh - 1

Diễn viên Thanh Bình chia sẻ trên trang cá nhân về sự ra đi của diễn viên hài Đăng Lưu.

Diễn viên hài Đăng Lưu (tên thật là Đặng Đăng Lưu, sinh năm 1976 tại Hà Nội), tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM (nay là trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM) vào năm 2001. Sau khi tốt nghiệp, diễn viên hài Đăng Lưu liền đoạt giải A tại Liên hoan Sân khấu quần chúng TP.HCM. Từ đó, anh theo đuổi nghiệp diễn với nhiều thể loại vai khác nhau. Trước lúc gặp bạo bệnh, anh cộng tác với sân khấu Kịch Sài Gòn.

Theo chia sẻ của người thân và bạn bè diễn viên hài Đăng Lưu thì cách đây 3 năm, anh phát hiện mình có khối u trong gan và bệnh tiểu đường. Anh điều trị từ đó đến nay nhưng vẫn không thuyên giảm. Bệnh tình ngày càng trầm trọng, gia đình theo sự chấp thuận của bác sĩ đã đưa anh về nhà. Tuy nhiên, vừa về nhà được một ngày thì anh đã không qua khỏi.

Diễn viên hài Đăng Lưu qua đời vì bạo bệnh - 2

Diễn viên Đăng Lưu (phải) và đồng nghiệp.

Diễn viên hài Đăng Lưu được biết đến là một người thân thiện, cởi mở và đầy nhiệt huyết với nghề. Anh đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và khán giả với những vai diễn giả bà già.

Theo Oanh Thủy (Một thế giới)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
4 bộ phim hứa hẹn “thiêu cháy” màn ảnh Hàn Điện ảnh Hàn liên tiếp tung ra những bộ phim mới, hứa hẹn sẽ...
Bài mục