Tháng 05, 2017
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 06/02/2014 10:19 AM (GMT+7)

Diễn viên "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" qua đời

Nam diễn viên Richard Bull thủ vai Nels Oleson đã từ giã cõi đời ở tuổi 89.

Ngày 3/2 vừa rồi, nam diễn viên kỳ cựu Richard Bull đã qua đời tại nhà riêng ở Calabasas, California, Mỹ. Ông ra đi để lại nhiều tiếc nuối cho người thân và gia đình đặc biệt là những người từng yêu quý nhân vật Nels Oleson của ông trong bộ phim nổi tiếng một thời Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Diễn viên "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" qua đời - 1
Richard Bull trong Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Diễn viên "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" qua đời - 2
Nụ cười hiền từ của ông chủ hàng bách hóa.

Diễn viên "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" qua đời - 3
Richard Bull qua đời ở tuổi 89.

Chia sẻ về tin buồn này, nữ diễn viên Melissa Gilbert của Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên viết trên Twitter cá nhân: “Đây có lẽ là người đàn ông sẽ được nhớ mãi. Tạm biệt chú Richard, cháu rất vui vì từng được làm việc chung với chú và được trở thành bạn của chú”.

Diễn viên "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" qua đời - 4
Melissa Gilbert của Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Diễn viên "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" qua đời - 5
Melissa Gilbert của hiện tại.

Trong phim, Richard Bull thủ vai ông chủ cửa hàng bách hóa tốt bụng Nels Oleson, chồng của bà Harriet Oleson và cha của cô bé xấu tính Nellie. Dù không phải là vai diễn chính nhưng hình ảnh một ông chủ Nels Oleson tốt bụng và có phần sợ vợ chưa bao giờ phai nhạt trong lòng công chúng. Ngoài bộ phim Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, Richard Bull còn từng xuất hiện trong các bộ phim như “Voyage to the Bottom of the Sea” (từ 1964 tới 1968) và “Highway to Heaven” (từ 1985 tới 1988).

Diễn viên "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" qua đời - 6
Gia đình Oleson (trái) và gia đình Ingalls trong "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên".

Ngoài đời, ông Richard Bull có một cuộc sống đơn giản và hạnh phúc bên bà vợ - nữ diễn viên Barbara Collentine. Cả hai đã sống vui vẻ bên nhau suốt 65 năm.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

63 tuổi, đây chính là nữ giáo sư sành điệu nhất trên thế giới Nhiều người không khỏi ngạc nhiên và có suy nghĩ khác về...
Điểm danh “thiên đường” mùa sale ở Thái Lan Mỗi khu shopping ở Thái phục vụ gu thời trang của các...
The Voice 2017: Chính thức lộ diện 4 giọng ca xuất sắc nhất năm nay Ali Hoàng Dương, Hiền Hồ, Anh Tú, Hiền Mai là 4 thí sinh lọt...