Tháng 01, 2018
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 14/06/2015 07:05 AM (GMT+7)

Điệp vụ tuyệt mật: Phương Mai khóc khi Nathan Lee bị loại

Nathan Lee bị loại trong tập 5 của Điệp vụ tuyệt mật khiến không ít thí sinh cảm thấy bất ngờ.

Trong tập 5 Điệp vụ tuyệt mật, các thí sinh  phải vượt qua thử thách có tên là Mật mã mở két sắt. Trong các thử thách này, mâu thuẫn và sự “nghi ngờ” của các thí sinh dành cho nhau ngày càng tăng cao khi nhiệm vụ không được hoàn thành.

Điệp vụ tuyệt mật: Phương Mai khóc khi Nathan Lee bị loại - 1

Điệp vụ tuyệt mật: Phương Mai khóc khi Nathan Lee bị loại - 2
Các thí sinh chuẩn bị cho thử thách.

Các thí sinh sẽ chia làm 4 nhóm và đối mặt với thử thách Mật mã mở két sắt lần lượt được thả xuống 4 trạm khác nhau trên lộ trình.

Điệp vụ tuyệt mật: Phương Mai khóc khi Nathan Lee bị loại - 3
Nhóm 1 trong thử thách tìm mật mã mở két sắt

Điệp vụ tuyệt mật: Phương Mai khóc khi Nathan Lee bị loại - 4
Huỳnh Anh tỏ ra tức giận khi Nathan Lee để quên điện thoại làm mất thời gian của cả nhóm.

Nhóm 1 bao gồm Vĩnh Thụy, Huỳnh Anh và Nathan Lee sẽ xuống tàu và đến địa điểm đầu tiên là đền Thong Noppakhun. Nhóm 2 bao gồm Hồng Quế và Lâm Chi Khanh sẽ đến nông trại hoa lan. Nhóm 3 là Khả Ngân và Cường Seven, họ sẽ đến làng mỹ thuật. Cuối cùng, Harry Lu, Lily Nguyễn và Phương Mai sẽ đến đền Arun – nơi có đặt một chiếc két sắt.

Điệp vụ tuyệt mật: Phương Mai khóc khi Nathan Lee bị loại - 5
 

Điệp vụ tuyệt mật: Phương Mai khóc khi Nathan Lee bị loại - 6
Lâm Chí Khanh trong thử thách cùng nhóm 2.

Trong tập này, mọi sự nghi kị giữa các thành viên được đẩy lên cao khi nhiệm vụ không được hoàn thành. Ở nhóm 1, Huỳnh Anh tức giận khi Nathan Lee để quên điện thoại làm kéo dài thời gian của cả nhóm, từ đó mọi sự nghi ngờ của anh và Vĩnh Thụy đổ dồn vào Nathan Lee. Ở nhóm 2, việc Lâm Chi Khanh đọc quá nhanh khiến Khả Ngân không thể nhớ kịp trọn vẹn dãy số đã khiến Hồng Quế nghi ngờ. Ở nhóm 3, Cường Seven không còn sự tự tin tưởng cô bạn Khả Ngân vì cô là người phát hiện ra dãy số sai đầu tiên. Còn ở nhóm cuối, Phương Mai cũng dành sự nghi ngờ cho Khả Ngân và đồng thời hoài nghi Lily Nguyễn.

Điệp vụ tuyệt mật: Phương Mai khóc khi Nathan Lee bị loại - 7

Điệp vụ tuyệt mật: Phương Mai khóc khi Nathan Lee bị loại - 8

Các thí sinh tỏ ra khá căng thẳng khi không tìm được mật mã mở két sắt.

Việc các thí sinh thiếu sự đoàn kết dẫn đến việc họ không thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao. Thất bại trong thử thách mật mã mở két sắt khiến cho mối nghi ngờ giữa các thí sinh ngày một tăng lên.

Điệp vụ tuyệt mật: Phương Mai khóc khi Nathan Lee bị loại - 9
Phương Mai nghi ngờ Khả Ngân chính là điệp viên.

Trong tập 5 Điệp vụ tuyệt mật, Nathan Lee bất ngờ trở thành thí sinh thứ 3 dừng bước tại Điệp vụ tuyệt mật 2015. Kết quả này khiến nhiều người bất ngờ bởi không ít thí sinh tham gia chương trình đều nghi ngờ Nathan Lee chính là…điệp viên.

Điệp vụ tuyệt mật: Phương Mai khóc khi Nathan Lee bị loại - 10
Phương Mai không cầm được nước mắt khi biết Nathan Lee bị loại.

Ngay khi thông tin Nathan Lee bị loại, người mẫu Phương Mai đã không cầm được nước mắt khi sắp phải xa người bạn thân. Ngoài Nathan Lee đã bị loại, hai thí sinh là Khả Ngân và Lâm Chi Khanh đang ở thang nghi ngờ là điệp viên cao nhất.

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

Bi kịch làm dâu Thương nhớ ở ai: Ăn tát ngay trong đám giỗ chỉ vì nấu miến bị nát Trong tập 24 Thương nhớ ở ai, Hạnh (Trà My) bị cả họ Nguyễn...
Thực ra Đức Phúc đã "siêu lầy" và là cây hài từ lâu lắm rồi Không chỉ "chặt chém" Trường Giang tại Ơn giời, Đức Phúc cũng...
Âu Dương Chấn Hoa: Chân dung "sát thủ bà nội trợ" thập niên 80, 90 Mắt lồi như cá vàng, bụng mỡ như vại bia, Âu Dương Chấn Hoa...
Ngắm loạt váy như công chúa bước ra từ chuyện cổ tích của Hoa hậu Phạm Hương Muốn trở thành công chúa hãy học hỏi ngay Hoa hậu Phạm Hương...