Tháng 01, 2021
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 26/03/2014 08:49 AM (GMT+7)

Diva Hongkong thừa nhận có con với tăng sĩ

Diva Quan Thục Di mới thừa nhận, cha của con trai cô chính là một tăng sĩ trẻ tuổi.

Mới đây, trên tạp chí Đài Loan Face có đăng tải thông tin về chuyện đời tư của nữ diva nổi tiếng Hongkong Quan Thục Di. Được biết, trên trang cá nhân của mình, Quan Thục Di đã đăng tải thông tin về sự thật về ông bố của cậu con trai 12 tuổi là một tăng sĩ trẻ. Sau khi đăng tải thông tin này ít lâu, Quan Thục Di đã tự động xóa những dòng này trên Instagram.

Diva Hongkong thừa nhận có con với tăng sĩ - 1
Quan Thục Di đột ngột chia sẻ về người cha bí mật của con trai.

Theo một số nguồn tin, Quan Thục Di đã ghi dòng tin: "Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi muốn nói đến người cha thực sự của con trai mình. Đó là người đàn ông mà tôi đã giữ bí mật suốt 12 năm qua và chưa bao giờ tiết lộ với bất kỳ ai. Nhưng, anh ta lại chẳng hề quan tâm gì đến cậu con trai thực sự của mình dù chỉ bằng một cuộc điện thoại hỏi thăm. Tôi không muốn che giấu cho anh ta nữa. Đó là một tăng sĩ ở Bhutan. Người đó ít tuổi hơn tôi".

Ngay sau khi đăng tải thông tin ít lâu, Quan Thục Di đã xóa dòng chia sẻ này trên trang cá nhân và đóng cửa Instagram của mình. Tuy nhiên, một số trang tin đã tìm hiểu và công khai bức hình người tình bí mật của Quan Thục Di. Trước những câu hỏi của phóng viên về vấn đề này, nữ diva nổi tiếng từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan.

Diva Hongkong thừa nhận có con với tăng sĩ - 2
Hình ảnh về vị tăng sư được cho là "người tình bí mật" của Quan Thục Di được đăng tải trên mặt báo.

Trước đó, năm 2012, Quan Thục Di từng chia sẻ cô muốn tự tử vì cảm thấy bế tắc trong cuộc sống nhưng rồi vì cậu con trai, nữ diva đã quyết định gượng dậy và tiếp tục sống. Quan Thục Di cũng từng tâm sự cô đã gặp phải quá nhiều người phụ bạc khiến cho cô không còn tin vào tình yêu và không muốn tiếp tục sống. Bởi vậy, thông tin về người cha thực sự của bà mẹ đơn thân này được dư luận đặc biệt quan tâm.

Diva Hongkong thừa nhận có con với tăng sĩ - 3
Câu chuyện về cuộc tình của Quan Thục Di đang trở thành đề tài nóng.

Hiện tại, chưa có bất kỳ câu trả lời chính xác nào về hình ảnh vị tăng sĩ được cho là "người tình bí mật" của Quan Thục Di trên mặt báo. Phía nữ diva nổi tiếng từ chối trả lời. Khán giả đang đón đợi những thông tin từ phía Phật giáo.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
Bài mục