Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/10/2017 06:54 AM (GMT+7)

Đồng Lan tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ về vợ BTV Quang Minh

Đồng Lan chia sẻ: "Tôi không quan tâm bạn hay bất kỳ ai là người thứ ba, thứ năm hay thứ mười. Tôi ủng hộ cho hạnh phúc thật sự..."

Vừa qua, đám cưới của BTV Quang Minh và nhà văn Linh Lê diễn ra trong không khí vô cùng sang trọng tại một nhà hàng tại Hà Nội. Nhưng đằng sau chuyện tình kín tiếng này, là những lời đồn thổi thêu dệt về bà xã của BTV Quang Minh. 

Trong bài phỏng vấn mới đây, Đồng Lan - bạn thân nhà văn Linh Lê, vợ BTV Quang Minh đã bày tỏ những quan điểm thẳng thắn về người bạn thân của mình. Đồng Lan chia sẻ vợ Quang Minh là một nàng thơ đầy tinh tế: "Linh Lê là một nhà văn nữ hoa hậu nhưng sự phóng khoáng của nàng có thể khiến nàng hoàn thành tốt công việc ở ngân hàng rồi sau đó sử dụng những ngày nghỉ xinh đẹp để mơ mộng, để văn chương".

Đồng Lan tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ về vợ BTV Quang Minh - 1

Đồng Lan cùng người bạn thân Linh Lê.

Khác với những lời bàn tán ngoài kia về vợ BTV Quang Minh, Đồng Lan lại dành những lời lẽ hết sức hoa mỹ cho cô bạn thân, cô cũng không quan tâm ngoài kia nói gì về bạn mình nhất là chắc gì họ đã gặp cô ấy dù một lần ngoài đời.

"Tôi không thích nói về một ai nếu không biết gì nhiều về họ. Bởi nếu bằng cách đó, tôi đâu khác đám đông mơ hồ đang đứng phán xét về một điều mơ hồ? Ngay cả tôi là người duy nhất ở với tôi 24/24 vậy mà đôi khi còn không hiểu nổi mình huống chi là bạn". Đây là cách mà Đồng Lan bảo về người bạn thân của mình trước dư luận.

Đồng Lan tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ về vợ BTV Quang Minh - 2

Đồng Lan luôn yêu thương bạn mình và luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Linh Lê.

Khi được hỏi về chuyện Linh Lê là người thứ 3 xen giữa Quang Minh và vợ cũ, Đồng Lan nghĩ cô không soi mói vào đời tư của người khác: "Đó là sự ngốc nghếch hồ đồ và dĩ nhiên ,Quang Minh ngoài vùng phủ sóng của tôi, tôi chỉ muốn nói về cô nàng mà tôi biết - Linh Lê".

Đồng Lan tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ về vợ BTV Quang Minh - 3

Sau đám cưới, Linh Lê cũng đã dành những lời có cánh để cảm ơn người bạn đời của mình - BTV Quang Minh: "Cảm ơn người bạn đồng hành quan trọng nhất trong cuộc đời này vì tình yêu thương của bạn đã tái sinh tôi".

Trầm

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...