Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 09/12/2017 08:39 AM (GMT+7)

Đồng nghiệp tiết lộ: Lúc "gà trống nuôi con", Duy Phương tự tay cho con bú, từ chối đi diễn

Đó là những chia sẻ của ông bầu Phước Sang về cảnh sống của danh hài Duy Phương trong quá khứ.

Giữa câu chuyện của danh hài Duy Phương và vợ cũ Lê Giang, nhiều đồng nghiệp trong showwbiz Việt đã có những chia sẻ về chuyện này. Ông bầu Phước Sang cũng lên tiếng, anh mong muốn ồn ào này sớm kết thúc: "Không nên nói ai đúng, ai sai. Dù gì chuyện cũng đã qua rồi. Hãy để câu chuyện khép lại để không làm tổn thương đến các con".

Đồng nghiệp tiết lộ: Lúc "gà trống nuôi con", Duy Phương tự tay cho con bú, từ chối đi diễn - 1

Bên cạnh đó, đạo diễn 48 tuổi còn tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của chồng cũ Lê Giang, đặc biệt là giai đoạn ông "gà trống nuôi con", không có ai phụ chăm sóc con cái cùng.

Phước sang kể: "Khi tôi đến nhà, anh Phương vừa tự tay cho con bú vừa từ chối show diễn của tôi. Anh bảo đi diễn có tiền mà sao không ham. Nhưng con bệnh ở nhà không có ai lo, sau có mệnh hề gì chắc không sống nổi. Biết anh thức trắng 3 đêm nên tôi nói hãy để người giúp việc chăm hộ. Thế nhưng anh vẫn chỉ từ chối vì không ai lo bằng anh. Sau này, mỗi lần gặp Duy Phước tôi đều kể cho cháu nghe về việc này".

Đồng nghiệp tiết lộ: Lúc "gà trống nuôi con", Duy Phương tự tay cho con bú, từ chối đi diễn - 2

Nghệ sĩ Duy Phương bên 2 con chung với Lê Giang: Lê Lộc và Duy Phước.

Hiện tại, sau 2 đời vợ là nghệ sĩ Hải Lý và nghệ sĩ Lê Giang, danh hài Duy Phương đang sống cùng người vợ thứ 3 và có 2 đứa con trai sau Lê Lộc - Duy Phước. Không còn ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, ông lui về kinh doanh quán nhậu. Cả gia đình thuê ngay tại quán nhậu để sinh sống cho thuận tiện công việc kinh doanh.

Giữa lùm xùm của danh hài Duy Phương và vợ cũ Lê Giang, công việc làm ăn của ông bị thất thiệt nghiêm trọng vì người ta cho rằng ông ác, không đến ủng hộ nữa. Sau khi lên tiếng và được nhiều khán giả thương cảm, quán của nam nghệ sĩ bắt đầu đông khách trở lại. Kinh tế gia đình ông hiện này dựa hoàn toàn vào việc kinh doanh quán nhậu này.

Mi Mi

Tin đọc nhiều

18 bóng hồng "gây thương nhớ" trong Hồng Lâu Mộng Cùng ngắm lại dàn mỹ nhân làm nên tên tuổi của bộ phim kinh...
Những sao Việt nợ tiền tỷ của showbiz gây dậy sóng dư luận giờ ra sao? Cuộc đời của những sao Việt này hiện giờ ra sao sau khi bị...
Cuộc đời gắn liền vận mệnh nhân vật của DV Hồng Lâu Mộng Những DV của phim có những điểm tương đồng với những nhân...
Trở thành "thiếu phu nhân" nhà giàu, sao nữ bị chồng vứt bỏ khi chỉ còn da bọc xương Ngũ Trí Hằng từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc, là niềm mơ ước...