Tháng 12, 2016
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 25/06/2014 11:41 AM (GMT+7)

Dù bận rộn Katie vẫn đi chơi cùng Suri

Sau khi ly hôn, Katie Holmes rất bận rộn với những dự án phim truyền hình mới.

Mặc dù bận rộn với khá nhiều lịch trình quay bộ phim mới mang tên Woman in Gold tại London nhưng Katie Holmes vẫn dành thời gian chăm sóc cho cô con gái nhỏ Suri. Mới đây nhất, nữ diễn viên nổi tiếng lại đưa cô bé ra ngoài mua sắm tại thành phố New York. Được biết, sắp tới Katie Holmes sẽ tham gia buổi công chiếu bộ phim khoa học viễn tưởng The Giver ra mắt vào ngày 15/8.

Dù bận rộn Katie vẫn đi chơi cùng Suri - 1
Katie Holmes đưa con gái Suri đi mua sắm.

Dù bận rộn Katie vẫn đi chơi cùng Suri - 2
Dù khá bận rộn, Katie vẫn luôn dành thời gian chăm sóc con gái.

Diện bộ trang phục mát mẻ, Suri thích thú đi chơi cùng mẹ Katie Holmes. Bên cạnh con gái nữ diễn viên nổi tiếng ăn diện khá giản dị, cá tính với áo phông, quần bò lửng. Cả hai mẹ con thu hút sự chú ý khi vừa xuất hiện trên đường phố.

Dù bận rộn Katie vẫn đi chơi cùng Suri - 3

Dù bận rộn Katie vẫn đi chơi cùng Suri - 4
Hiện tại, Katie Holmes đang tích cực trở lại màn ảnh với những vai diễn mới.

Hiện tại, sau khi chính thức ly hôn với Tom Cruise, Katie Holmes vùi mình vào vòng quay của công việc với những dự án riêng. Cô chấp nhận xa con gái Suri để đóng phim nhưng không vì thế mà cô không quan tâm tới con gái. Đối lập với vợ cũ, mặc dù luôn lên tiếng thừa nhận yêu thương Suri nhưng thời gian Tom Cruise dành cho con gái không đáng kể. Trong vòng 2 năm trở lại đây, số lần mà nam tài tử tới thăm Suri tính trên đầu ngón tay.

Dù bận rộn Katie vẫn đi chơi cùng Suri - 5
Tom Cruise xuất hiện trong một sự kiện mới đây.

Dù bận rộn Katie vẫn đi chơi cùng Suri - 6
Nam tài tử không hề chia sẻ bất cứ điều gì về chuyện thăm con gái nhỏ.

Mới đây, hình ảnh Tom Cruise xuất hiện trên mặt báo khi anh tham gia chương trình The Daily Show with Jon Stewart để giới thiệu bộ phim mới của anh mang tên Edge of Tomorrow. Nam tài tử không nhắc tới chuyện thăm Suri trong suốt chương trình. Một số nguồn tin cho biết sở dĩ Tom Cruise không gặp con gái là vì sự ngăn cản của các điều luật trong giáo phái mà anh đang theo đuổi.

Sao Biển

Tin đọc nhiều

Vừa đặt chân về nước, Hà Trần đã tới luyện tập cùng Tùng Dương Sự hoành tráng đầy hứa hẹn của đêm live concert In the...
Minh Nhí lần đầu tâm sự chuyện mẹ bị bệnh tai biến nằm một chỗ nhiều năm Tiểu phẩm của Minh Dũng đã khiến sư phụ Minh Nhí cùng các...
Ngẩn ngơ vì 10 đại mỹ nhân đẹp nhất “Tây Du Ký” 1986 Đây là bảng xếp hạng do trang China Daily của Trung Quốc...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...