Tháng 10, 2016
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 12/02/2014 09:50 AM (GMT+7)

Dương Mịch bầu bí vẫn chụp hình quảng cáo

Dù bầu bí nhưng thân hình của Dương Mịch vẫn chưa có nhiều biến đổi.

Mới đây, trên trang QQ của Trung Quốc lần lượt xuất hiện những hình ảnh hậu trường buổi chụp hình quảng cáo của Dương Mịch trong khi cô đang bầu bí. Ghi hình cùng với nàng Tiểu Hoa đán xinh đẹp là nam diễn viên Đài Loan Nguyễn Kinh Thiên. Dễ dàng có thể nhận thấy, dù bầu bí nhưng vóc dáng của Dương Mịch chưa có nhiều thay đổi.

Dương Mịch bầu bí vẫn chụp hình quảng cáo - 1
Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên ghi hình quảng cáo.

Dương Mịch bầu bí vẫn chụp hình quảng cáo - 2
Dù đang bầu bí nhưng thân hình của Dương Mịch vẫn rất mảnh mai.

Trả lời câu hỏi về chuyện bầu bí của bạn diễn, Nguyễn Kinh Thiên cho biết anh khá bất ngờ khi mọi người nói Dương Mịch đang có bầu bởi khó có thể nhận ra được điều đó nếu nhìn vào vóc dáng của cô. "Trong suốt buổi chụp hình, cô ấy không hề kêu ca phàn nàn gì về buổi quay. Cô ấy làm việc không hề mệt mỏi. Tôi rất tôn trọng thái độ làm việc chuyên nghiệp của Dương Mịch", Nguyễn Kinh Thiên nói.

Dương Mịch bầu bí vẫn chụp hình quảng cáo - 3

Dương Mịch bầu bí vẫn chụp hình quảng cáo - 4
Dương Mịch làm việc khá chuyên nghiệp không hề để lộ sự mệt mỏi.

Dương Mịch bầu bí vẫn chụp hình quảng cáo - 5
Nguyễn Kinh Thiên dành nhiều lời ưu ái cho Dương Mịch.

Cách đây không lâu có nhiều tin đồn về chuyện giới tính thai nhi của Dương Mịch. Có thông tin cho rằng đó là một bé gái. Nhưng, mới đây, một thông tin từ đoàn làm phim Tiểu thời đại 3 cho biết giới tính thực sự của em bé là con trai. Trước những tin đồn trên, quản lý của Dương Mịch đã lên tiếng đính chính. Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều chưa biết rõ em bé thực sự là trai hay gái. Những tin đồn về chuyện đi khám để kiểm tra giới tính thai nhi là hoàn toàn vô căn cứ.

Dương Mịch bầu bí vẫn chụp hình quảng cáo - 6
Lưu Khải Uy đang bận rộn quay Thiên kim nữ tặc cùng Đường Yên.

Hiện tại, Lưu Khải Uy đang bận rộn với dự án phim ảnh riêng nên không có nhiều thời gian ở bên vợ. Dương Mịch cũng sẽ hoàn tất phim Tiểu thời đại 3 trong 1 tháng nữa và dành thời gian nghỉ ngơi sinh con. Các fan hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi em bé chào đời.

Nguyễn Nguyễn

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Trước liveshow, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập...
Park Min Young: Từ "siêu phẩm" thẩm mỹ đến tài nữ đáng nể nhất Kbiz Ngọt ngào, đáng yêu, Park Min Young là nhan sắc thẩm mỹ hoàn...
Phía sau hào quang của Ngân Khánh Cô thậm chí phải khỏa thân hoàn toàn cho những cảnh quay bên...