Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 28/03/2015 12:09 PM (GMT+7)

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính

Khán giả tò mò về hình ảnh Triệu Mặc Sênh của Dương Mịch trong Bên nhau trọn đời.

Chuẩn bị cho ngày công chiếu sắp tới, mới đây đoàn làm phim “Bên nhau trọn đời” phiên bản điện ảnh lần đầu công bố poster hình ảnh Dương Mịch với tạo hình tóc ngắn. Đây là những tấm hình đầu tiên của bộ phim thể hiện những ngày đầu Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm yêu nhau.

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 1

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 2

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 3

Tạo hình của Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh rất lung linh và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. Chủ đề của bộ ảnh này được đặt tên là “Yêu như lần đầu gặp gỡ”. Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch có những cảnh quay lãng mạn trong khuôn viên trường học.

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 4

Những nụ hôn nồng nàn và từng cái ôm da diết trên thảm cỏ xanh, rồi những lần hẹn hò tại khu giải trí, vào những ngày lạnh ngắt tuyết rơi trắng xóa, hai người hẹn hò khiến khung cảnh càng lung linh hơn… tất cả những hành động và hình ảnh đó khiến không ít những người đã từng yêu bồi hồi, đồng cảm.

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 5

Đây là phim đầu tiên Dương Mịch để tóc ngắn, tạo hình này làm chúng ta cảm nhận được nét tươi trẻ, đáng yêu, tràn đầy sức sống của cô sinh viên Triệu Mặc Sênh. Một cảm giác khiến bất kỳ ai cũng thấy thân quen và vui tươi.

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 6

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 7

Sự đơn giản, đầy nhiệt huyết, nét tươi trẻ, tính nhút nhát, yêu hết mình… là những cảm giác chỉ có ở tình đầu. Khi xem bộ hình này, trái tim rất nhiều người bỗng nhớ lại một thời yêu say đắm của mình tưởng chừng như đã ngủ quên khá lâu.

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 8

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 9

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 10

Từng hình ảnh, ánh mắt, hành động của hai nhân vật chính khiến khán giả dường như tìm kiếm được một góc của mình trong những ngày đầu tiên lạc vào lưới tình.

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 11

Bảy năm sau khi gặp lại, tình cảm của họ dành cho nhau vẫn nguyên vẹn như ngày nào, yêu mãnh liệt, yêu không lý do càng khiến chúng ta trân trọng tình yêu của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh hơn nữa.

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 12

Dương Mịch xinh đẹp với tóc ngắn cá tính - 13

Khán giả rất chờ đợi lối diễn xuất, cách thể hiện tình yêu mãnh liệt của Hà Dĩ Thâm – Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Mặc Sênh – Dương Mịch. Bộ phim “bên nhau trọn đời” bản điện ảnh sẽ chính thức công chiếu vào ngày 1 tháng 5 tới đây.

Xem lại buổi trả lời phỏng vấn của Bên nhau trọn đời bản điện ảnh:

Phạm Ngọc/Sina

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...