Tháng 10, 2020
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 25/08/2014 09:15 AM (GMT+7)

Elite Model Look Việt chơi sang ngay mùa giải đầu

Ngay mùa giải đầu tiên cuộc thi đã gây chú ý khi tuân thủ đúng phiên bản quốc tế.

Theo lời bà Thuý Nga - CEO của Elite Việt Nam, bà đã mất tới 5 năm để có thể đem được Elite Model Look về Việt Nam. Nhưng mọi chuyện vẫn không hề đơn giản khi nắm được bản quyền trong tay, đơn vị tổ chức phải tuân thủ nghiêm ngặt mọi tiêu chí toàn của Elite Model Look, ngay từ những điều nhỏ nhất như thiết kế giao diện website cho đến những hoạ tiết nhỏ trên banner của chương trình.

Elite Model Look Việt chơi sang ngay mùa giải đầu - 1
30 chân dài của Elite Model Look bước vào quá trình huấn luyện chính thức.

Thêm một khó khăn nữa cho Elite Model Look Việt Nam, cuộc thi đến với khán giả Việt khi Vietnam's Next Top Model đã trải qua 4 mùa giải và thời điểm casting của hai chương trình diễn ra khá gần nhau. Tuy nhiên, do Elite Model Look không phải là chương trình truyền hình thực tế nên BTC không quá chú trọng và các câu chuyện hậu trường mà chỉ tập chung tìm kiếm các cô gái hội tụ đủ mọi tiêu chí của một người mẫu chuyên nghiệp.

Elite Model Look Việt chơi sang ngay mùa giải đầu - 2
Thí sinh Elite Model Look Việt Nam được ở trong một resort cao cấp hàng đầu thế giới.

Sau 4 cuộc casting tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và Cần Thơ, Elite Model Look Việt Nam vẫn "thắng đậm" khi nhận được hơn 500 hồ sơ đăng ký dự thi của các cô gái cao trên 1m70, hầu hết đều là những gương mặt mới chưa từng xuất hiện tại bất cứ cuộc thi nào.

Sau cùng, BTC đã lựa chọn ra được Top 30 để tham gia khóa huấn luyện cùng các chuyên gia trong nước và quốc tế. Các cô gái được sống trong một resort danh giá bậc nhất thế giới tại Đà Nẵng trong vòng 10 ngày trước khi chính thức tiến vào đêm thi quan trọng nhất.

Elite Model Look Việt chơi sang ngay mùa giải đầu - 3

Elite Model Look Việt chơi sang ngay mùa giải đầu - 4
Các cô gái được tham gia khoá huấn luyện với nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế.

Một trong những giám khảo trực tiếp đào tạo thí sinh là siêu mẫu Hà Anh. Ngay trong ngày đầu tiên hội ngộ tại Đà Nẵng, cô đã trò chuyện với từng thí sinh, lắng nghe về bản thân họ và truyền cho họ sự tự tin. Những cuộc trò chuyện của Hà Anh kéo dài tới 12 giờ đêm, khi cô đã phần nào hiểu thêm về các thí sinh của mình.

Elite Model Look Việt chơi sang ngay mùa giải đầu - 5
Hà Anh đồng hành cùng các thí sinh trong ngày huấn luyện đầu tiên.

Riêng với Hà Anh, nhận lời trở thành BGK Elite Model Look, điều cô đặc biệt ấn tượng với chương trình này là bởi đây là một sân khấu không có chỗ cho scandal, góp phần tìm kiếm và đào tạo những gương mặt mới cho làng thời trang Việt Nam cũng như quốc tế. Hà Anh cảm thấy hạnh phúc khi được đặt đúng vị trí chuyên môn của mình, đồng thời cô cũng tin tưởng rằng: "Elite Model Look Việt Nam sẽ đào tạo một thế hệ người mẫu mới của Việt Nam chuyên nghiệp, bản lĩnh, tự tin và yêu nghề".

Elite Model Look Việt chơi sang ngay mùa giải đầu - 6
Người chiến thắng cuộc thi này sẽ tranh tài tại Elite Model Look phiên bản toàn cầu.

Được biết, trong thời gian tới Top 30 sẽ trải qua những buổi huấn luyện kĩ năng trình diễn, tạo dáng, makeup và làm tóc cùng những bài kiểm tra định kỳ để ghi lại sự phát triển của bản thân. Song song đó, Elite Model Việt Nam cũng sẽ trau dồi cho tất cả các thí sinh kiến thức và kĩ năng về nghề người mẫu cũng như lịch sử phát triển của thời trang nhằm trang bị cho các thí sinh nền tảng vững chắc trước khi được lựa chọn đại diện cho Việt Nam trong các cuộc thi quốc tế khác.

H.M

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục