Tháng 10, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 19/10/2014 09:24 AM (GMT+7)

Em gái Jessica (SNSD) ngất xỉu sau scandal của chị gái

Cô nàng Krystal (Fx), em gái của Jessica gặp sự cố ngay trên sân khấu.

Tối ngày 18/10, trong SMTown Live World Tour IV tại Thượng Hải, khán giả được phen bất ngờ khi cô nàng Krystal ngất xỉu ngay trên sân khấu. Krystal là thành viên của nhóm nhạc F(x) và cũng là em gái của Jessica SNSD. Sự cố xảy ra khi Krystal đang bước xuống sân khấu sau phần trình diễn ca khúc Red Light. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nữ ca sĩ đã được đưa ra ngoài khu vực sân khấu.

Em gái Jessica (SNSD) ngất xỉu sau scandal của chị gái - 1
Krystal ngất xỉu ngay sau khi trình diễn.

Em gái Jessica (SNSD) ngất xỉu sau scandal của chị gái - 2

Em gái Jessica (SNSD) ngất xỉu sau scandal của chị gái - 3
Các fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe của thần tượng.

Sự việc khiến không ít khán giả bất ngờ và lo lắng cho sức khỏe của Krystal. Hiện tại, công ty quản lý SM Entertainment chưa có bất kỳ bình luận nào về chuyện này.

Ngất xỉu là chuyện không phải hiếm đối với những nghệ sĩ Kpop bởi cường độ làm việc quá sức cùng lịch trình kín mít khiến họ không có thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt, trong trường hợp của Krystal lại khá nghiêm trọng. Sự cố xảy ra với Krystal ngay sau khi Jessica, chị gái của cô vừa rời khỏi nhóm nhạc đình đám SNSD và kinh doanh riêng. Dù vẫn hoạt động nhóm bình thường trong F(x) nhưng Krystal cũng thấy khó xử với SM Entertainment.

Em gái Jessica (SNSD) ngất xỉu sau scandal của chị gái - 4
Krystal và Jessica là hai chị em gái nổi tiếng làng giải trí.

SMTown Live World Tour IV là tour diễn vòng quanh thế giới của các nghệ sĩ nhà SM. Tour diễn bắt đầu tại Seoul vào ngày 15/8 và tiếp tục đi qua một số thành phố của Nhật Bản và Trung Quốc. Đêm diễn 18/10 tại Thượng Hải chính là concert cuối cùng trong tour diễn này.

Em gái Jessica (SNSD) ngất xỉu sau scandal của chị gái - 5
Krystal đang bận rộn với lịch trình quay phim My lovely girl cùng Bi Rain.

Thời gian gần đây, Krystal đang bận rộn với dự án phim My lovely girl (Cô nàng đáng yêu). Vừa tham gia tour diễn, vừa đóng phim khiến cho sức khỏe của Krystal cũng ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Các fan bày tỏ sự lo lắng và mong mỏi nữ ca sĩ sớm hồi phục.

TIểu Hàn

Tin đọc nhiều

6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...