Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 14/10/2017 11:12 AM (GMT+7)

Fan thất vọng vì tấm thiệp cưới của cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Thiệp cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo quá đơn giản nhưng thanh lịch; Cùng với tin Luhan đặt biệt danh cho Địch Lệ Nhiệt Ba giống... tên con chó của bạn gái.

1. Fan thất vọng vì tấm thiệp cưới của cặp đôi quyền lực Song Joong-Ki và Song Hye-Kyo

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh thiệp cưới được cho là của Song Joong Ki và Song Hye Kyo bởi tấm thiệp có ghi tên của hai nghệ sĩ phía trên. Tuy nhiên, ngay khi thiệp cưới của cặp đôi xuất hiện, nhiều ý kiến bình luận về tấm thiệp được chia sẻ.

Fan thất vọng vì tấm thiệp cưới của cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 1

Nhiều fan thắc mắc liệu đây có phải là thiệp cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo hay không?

Một số người cảm thấy thất vọng khi thiệp cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo kém hoành tráng và thậm chí quá đơn giản. Nhưng một số khác lại cho rằng phong cách này phù hợp với tính cách của cặp đôi Song - Song.

Fan thất vọng vì tấm thiệp cưới của cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 2

Một số fan thất vọng vì thiệp cưới của cặp đôi.

Fan thất vọng vì tấm thiệp cưới của cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 3

Một số khác lại cho rằng đây chính là phong cách của Song - Song Couple.

Không ít người cho rằng vì muốn theo phong cách giản dị mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng tổ chức một đám cưới giản dị không kém. Các fan hi vọng có thể thấy được hình ảnh cặp đôi long lanh nhất trong ngày cưới.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức diễn ra vào ngày 31/10 sắp tới tại khách sạn Shilla Hotel. Công tác chuẩn bị cho đám cưới đã hoàn tất. Song Joong Ki cũng sửa chưa xong nhà để cùng chung sống những ngày hạnh phúc với bạn gái.

Fan thất vọng vì tấm thiệp cưới của cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 4

Các fan đón đợi cả hai dắt tay nhau vào lễ đường.

2. Luhan đặt biệt danh cho Địch Lệ Nhiệt Ba giống... tên con chó của bạn gái

Luhan và Địch Lệ Nhiệt Ba là cặp đôi nổi tiếng của Running Man bản Trung. Cả hai từng được nhiều fan ủng hộ kết duyên ngoài đời thực. Tuy nhiên, sau khi Luhan công khai bạn gái Quan Hiểu Đồng, chuyện tình "vô thực" này cũng vì thế tan theo.

Fan thất vọng vì tấm thiệp cưới của cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 5

Luhan bị "vạch trần" chuyện đặt biệt danh cho Địch Lệ Nhiệt Ba là tên chú cún của bạn gái.

Một số fan nhớ lại, Luhan từng đặt biệt danh cho Địch Lệ Nhiệt Ba là Tiểu Bàn. Nhưng điều này chỉ bắt đầu gây chú ý khi có thông tin đây cũng là tên con chó của bạn gái nam tài tử. Quan Hiểu Đồng cũng có một chú chó có tên là Tiểu Bàn.

Fan thất vọng vì tấm thiệp cưới của cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 6

Quan Hiểu Đồng có chú chó là "Tiểu Bàn".

Nhưng, một số người lại khẳng định biệt danh Tiểu Bàn chẳng liên quan gì đến con có của Quan Hiểu Đồng bởi thực chất Địch Lệ Nhiệt Ba hay được gọi là Địch Béo (Bàn Địch). Cô lại nhỏ tuổi hơn anh nên Luhan đã thêm chữ "Tiểu" vào trước chữ "Bàn" và Tiểu Bàn còn có nghĩa là Tiểu Mập.

Fan thất vọng vì tấm thiệp cưới của cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo - 7

Luhan và Quan Hiểu Đồng gặp sóng gió sau khi công khai hẹn hò.

Sau thông tin Luhan hẹn hò, báo chí truyền thông đặc biệt là các fan gặp phen bấn loạn. Đặc biệt, tin tức này khiến các fan của Luhan và Địch Lệ Nhiệt Ba đau lòng nhất. Một số người bắt đầu quay ra chỉ trích Luhan thậm chí rời bỏ anh.

Gemini/ News, FB

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Ngôi sao 24/7: Pax Thiên rất phấn khích khi Angelina Jolie chuẩn bị lấy chồng lần 4? Ngoài ra là tin hàng loạt thương hiệu danh tiếng xác nhận...
"Nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng: Còn lại gì sau khi mất vương miện? "Cây cao đón gió lớn" - câu ngạn ngữ này quả thật không sai...
Chấn động: Không phải bạn trai, chính "búp bê xứ Hàn" bị đánh, chảy máu tử cung, âm đạo Bạn trai của Goo Hara khẳng định anh là người bị hành hung...