Tháng 03, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 09/11/2017 14:32 PM (GMT+7)

"Gái một con" Thảo Trang xuất hiện gợi cảm, thể hiện những bản hit nồng nàn tại APEC

Nữ ca sĩ đã có dịp thể hiện khả năng hát tiếng Anh cực chuẩn của mình trong đêm chào mừng Hội nghị thượng đỉnh APEC.

Tối 8/11, Thảo Trang đã có cơ hội trình diễn tại sự kiện chào mừng Hội nghị thượng đỉnh các Tổng Giám đốc - Nhà lãnh đạo doanh nghiệp của 21 nền kinh tế thành viên tham dự APEC 2017 (APEC CEO Summit).

"Gái một con" Thảo Trang xuất hiện gợi cảm, thể hiện những bản hit nồng nàn tại APEC - 1

Thảo Trang vinh dự là ca sĩ Việt Nam được trình diễn tại APEC.

Đây là một sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tại thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của các CEO cấp cao, Tổng giám đốc các doanh nghiệp thuộc 21 nền kinh tế thành viên của APEC.

"Gái một con" Thảo Trang xuất hiện gợi cảm, thể hiện những bản hit nồng nàn tại APEC - 2

Thảo Trang chụp hình cùng các cán bộ cao cấp tại hội nghị.

Thảo Trang là ca sĩ duy nhất tham gia trình diễn trong sự kiện mang tính chất quan trọng này. Cô trình diễn 2 phần trong sự kiện với những bản hit mang màu sắc trái ngược, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu như phần 1 nồng nàn, da diết với One moment in time, The power of the dream thì phần 2, Thảo Trang khuấy động đêm tiệc cùng Feel The Life – bản hit đình đám của nữ ca sĩ.

"Gái một con" Thảo Trang xuất hiện gợi cảm, thể hiện những bản hit nồng nàn tại APEC - 3

Thảo Trang tự tin thể hiện những bản hit của cô bằng tiếng Anh. 

Khả năng hát tiếng Anh cùng nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và khả năng “biến hình” đa dạng của Thảo Trang đã gây ấn tượng mạnh với các vị quan khách cấp cao. Không chỉ trình diễn, cô còn tiến xuống sân khấu giao lưu cùng các khách mời cùng phong thái rất tự nhiên và trôi chảy.

"Gái một con" Thảo Trang xuất hiện gợi cảm, thể hiện những bản hit nồng nàn tại APEC - 4

Bà mẹ một con Thảo Trang ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ.

Thảo Trang chia sẻ: "Khi nhận lời tham gia biểu diễn trong đêm chào mừng Hội nghị thượng đỉnh APEC, tôi khá lo lắng bởi đây là một sự kiện mang tính chất quốc tế rất quan trọng. Tuy nhiên, việc được thể hiện sở trường hát tiếng Anh của mình đã giúp tôi tự tin hơn và trình diễn hết khả năng có thể để phần nào mang hình ảnh nghệ sĩ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Bản thân tôi cũng rất vui và tự hào khi những màn trình diễn của mình được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Điều này trở thành động lực để tôi ngày càng cố gắng hơn nữa trong việc theo đuổi đam mê âm nhạc của bản thân".

"Gái một con" Thảo Trang xuất hiện gợi cảm, thể hiện những bản hit nồng nàn tại APEC - 5

Winnie

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...