Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 26/10/2015 16:04 PM (GMT+7)

Giả Tịnh Văn hạnh phúc viên mãn bên chồng trẻ

Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải vừa tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái.

Giả Tịnh Văn hạnh phúc viên mãn bên chồng trẻ

Cuối tuần vừa rồi, Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải vừa tổ chức tiệc sinh nhật đầy tháng cho con gái tại khách sạn Marriott, Đài Bắc. Bữa tiệc khá ấm cúng và hạnh phúc với sự có mặt của bạn bè thân thiết trong làng giải trí với cặp đôi nổi tiếng.

Giả Tịnh Văn hạnh phúc viên mãn bên chồng trẻ - 1

Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái.

Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải đã chính thức đăng ký kết hôn nhưng chưa làm đám cưới. Cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông. Mặc dù Giả Tịnh Văn lớn hơn chồng trẻ 9 tuổi nhưng vẻ trẻ trung của cô vẫn khiến nhiều người lầm tưởng về tuổi thật.

Giả Tịnh Văn hạnh phúc viên mãn bên chồng trẻ - 2

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi.

Trước Tu Kiệt Khải, Giả Tịnh Văn từng kết hôn với một tỷ phú và hạ sinh một cô con gái nhưng cuộc hôn nhân này sớm tan vỡ. Nữ diễn viên lên mặt báo chia sẻ chồng không những vũ phu mà còn không cho gặp mặt con. Hiện tại, sau nhiều năm tranh đấu, Giả Tịnh Văn đã có được quyền nuôi con.

Giả Tịnh Văn hạnh phúc viên mãn bên chồng trẻ - 3

Giả Tịnh Văn hạnh phúc viên mãn bên chồng trẻ - 4

Giả Tịnh Văn và con gái chụp hình cùng bạn bè.

Giả Tịnh Văn hạnh phúc viên mãn bên chồng trẻ - 5

Cao Viên Viên là bạn thân thiết lâu năm của Giả Tịnh Văn.

Giả Tịnh Văn hạnh phúc viên mãn bên chồng trẻ - 6

Bức ảnh kỷ niệm của khách mời và gia đình Giả Tịnh Văn.

Trong bữa tiệc sinh nhật đầy tháng lần này, có rất nhiều bạn bè trong làng giải trí tới chung vui với vợ chồng Giả Tịnh Văn như mẹ con Từ Hy Đệ, Cao Viên Viên. Cao Viên Viên không đi tới dự tiệc một mình mà đi cùng chồng Triệu Hựu Định. Trên thực tế, Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn là bạn bè thân thiết từ nhiều năm sau khi đóng chung trong các dự án.

Huỳnh Hiểu Minh mong muốn sớm có con gái

Sau đám cưới thế kỷ và những ồn ào xung quanh vấn đề "dao kéo" của Angela Baby, mới đây, trong một sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh đã có những chia sẻ rất riêng về cuộc sống hiện tại của hai vợ chồng. Nam tài tử của Tân lộc đỉnh ký chia sẻ sau này anh muốn có một cô con gái xinh xắn.

Giả Tịnh Văn hạnh phúc viên mãn bên chồng trẻ - 7

Huỳnh Hiểu Minh hi vọng sớm có một cô con gái.

"Thấy Tiểu Tháng Tư nhà Triệu Vy lúc nào cũng nũng nịu bên bố, tôi cảm thấy rất ghen tị", Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi cơ hội được nhìn thấy thiên thần nhỏ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Nhắc tới đám cưới tốn 31 triệu USD, Huỳnh Hiểu Minh tâm sự: "Đó là đám cưới hoàn hảo mà người đàn ông dành cho người phụ nữ mình yêu". Huỳnh Hiểu Minh mong muốn đây sẽ là những ký ức đẹp mà sau này anh cùng vợ con có thể nhìn lại và tự hào.

Giả Tịnh Văn hạnh phúc viên mãn bên chồng trẻ - 8

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby mới có một đám cưới thế kỷ.

Nguyễn Nguyễn/ Weibo

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Oái ăm kiểu phim Hàn: Nam phụ được vạn người mê đắm, nữ phụ thì bị mong "tuyệt chủng" Cùng chịu kiếp vai phụ nhưng số phận của nam và nữ phụ phim...